HỘI NGHỊ “CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN LOẠI TRỪ BỆNH PHONG CẤP QUẬN, HUYỆN”

25/04/2024

Căn cứ công văn số 1481/SYT-NVY ngày 08 tháng 4 năm 2024 của Sở Y tế TP.Cần Thơ về việc tổ chức tập huấn Hội nghị công bố Quyết định công nhận Loại trừ bệnh phong cấp quận, huyện; Căn cứ kế hoạch số 201/KH-BVDL ngày 28 tháng 03 năm 2024 của Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ về việc Tổ chức Hội nghị công bố Quyết định công nhận Loại trừ bệnh phong cấp quận, huyện. Ngày 23 tháng 04 năm 2024 Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị “Công bố quyết định công nhận Loại trừ bệnh phong cấp quận, huyện”

Hội nghị nhằm đánh giá những thành quả đã đạt được và những mặt còn tồn tại thông qua đó tiếp tục ổn định và phát huy hệ thống mạng lưới phòng, chống bệnh phong, tích cực thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật tại cộng đồng.

Hội nghị có sự tham dự của các đại biểu là đại diện của UBND TP. Cần Thơ; Sở Y tế TP.Cần Thơ; Lãnh đạo Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh; Bộ môn Da liễu Trường ĐHYD TP. Cần Thơ; UBND quận, huyện; Lãnh đạo Trung tâm Y tế 09 quận; Đại diện trạm y tế phường, xã có bệnh nhân phong; Cán bộ quản lý chương trình phong 09 quận, huyện; BGĐ Bệnh viện Da liễu TP. Cần Thơ và lãnh đạo các khoa, phòng Bệnh viện Da liễu TP. Cần Thơ.

Đại biểu nhận quyết định loại trừ bệnh phong

BS.CKI Lê Bá Rạng
(Trưởng phòng CĐT – BVDL TP.Cần Thơ)
Báo cáo hoạt động phòng, chống bệnh phong và kế hoạch sau loại trừ bệnh phong. Phương hướng hoạt động của phòng Chỉ đạo tuyến BVDL.

DS.CKI Phan Hồ Ngọc Duyên
(Trưởng phòng TCCB - Bệnh viện Da liễu TP. Cần Thơ)
Công bố quyết định công nhận Loại trừ Bệnh phong cho 09 quận/huyện.

Hội nghị đã được lắng nghe và tiếp thu ý kiến của các Đại biểu khách mời.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Kết thúc Hội nghị BS.CKII Lê Văn Đạt – Giám đốc bệnh viện Da liễu TP. Cần Thơ phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo và kết luận Hội nghị