KHOA KHÁM BỆNH

I. GIỚI THIỆU:

Khoa Khám bệnh là nơi tiếp nhận ban đầu của bệnh viện. Thực hiện khám và điều trị cho tất cả các bệnh về da, thẩm mỹ da. Với đội ngũ bác sĩ – điều dưỡng giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình cùng phương châm: “Niềm nở - Tận tình – Chu đáo”. Khoa Khám tự hào là đại diện cho tinh thần phục vụ người bệnh của bệnh viện. Mỗi ngày tiếp nhận khoảng 400 – 500 lượt bệnh đến khám và điều trị. Hầu hết trong số đó là người dân đến từ ĐBSCL.

II. NHÂN SỰ:

- Trưởng khoa: BSCKI. Lê Bá Rạng

- Phó Trưởng khoa: BSCKI. Nguyễn Trần Thảo Uyên

- Điều dưỡng trưởng:  CN DDHS. Lê Nguyễn Cẩm Ngọc

-  Tổng số nhân viên: 16 người.

-  Bác sĩ: 01 bác sĩ chuyên khoa 1 (Phó Trưởng Khoa), 02 bác sĩ chuyên khoa sơ bộ da liễu.

-  Điều dưỡng: 01 cử nhân điều dưỡng (điều dưỡng trưởng khoa), 01 cao đẳng điều dưỡng, 02 y sĩ, 08 điều dưỡng trung học.

-  Hộ lý: 01

III. CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ:

-  Khám và điều trị ngoại trú về bệnh da, bệnh phong, hoa liễu và thẩm mỹ da cho tất cả các đối tượng (người bệnh có BHYT và không có BHYT).

-  Tư vấn và thực hiện các kỹ thuật cao điều trị bệnh da, chăm sóc da thẩm mỹ bằng các công nghệ hiện đại cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

-  Tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu 24/24.

-  Tiếp nhận, hướng dẫn sinh viên thực tập lâm sàng.

-  Hướng dẫn thực hành cho các lớp Chăm sóc da tại bệnh viện.