GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN

08/07/2020

Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ được thành lập từ những năm đầu sau ngày miền nam hoàn toàn giải phóng, năm 1976, tọa lạc tại vị trí số 12/1 đường 3/2, phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Bệnh viện là cơ sở khám chữa bệnh thuộc chuyên ngành Da liễu, điều trị các bệnh về da, bệnh lây truyền qua đường tình dục và điều trị chăm sóc y khoa da thẩm mỹ cho nhân dân Thành phố Cần Thơ và một số tỉnh lân cận vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Là cơ sở thực hành của Trường đại học Y dược Cần Thơ trong đào tạo nguồn lực cán bộ y tế cấp đại học, sau đại học và huấn luyện cán bộ y tế các cấp về chuyên ngành Da liễu cho các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long; chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn thuộc chuyên ngành Da liễu; tham gia nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực và hợp tác quốc tế.

Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển, bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ đã đào tạo một đội ngũ Y Bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có năng lực chuyên môn giỏi, giàu lòng đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp, đóng góp tích cực và có hiệu quả vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bệnh viện đã điều trị tốt các bệnh thuộc chuyên ngành da liễu. Bệnh viện đã triển khai hầu hết các kỹ thuật có xâm lấn và không xâm lấn về chuyên ngành da thẩm mỹ, để hướng tới một làn da khỏe, da trẻ và da đẹp đáp ứng nhu cầu khám, điều trị da thẩm mỹ của người bệnh.

Hiện tại, là bệnh viện chuyên khoa hạng 2, có 10 khoa/phòng, trình độ chuyên môn của Bác sĩ từ chuyên khoa cấp I, Thạc sĩ, đến chuyên khoa cấp II chuyên ngành da liễu thẩm mỹ, đảm bảo hoàn thành tốt những nhu cầu và nhiệm vụ được giao.