MANG LẠI NÉT ĐẸP THANH XUÂN- CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30/4

03/04/2023

     Lấy lại làn da tươi sáng, săn chắc và nét đẹp tươi trẻ là niềm mong ước của nhiều người. Nhân dịp chào mừng lễ 30/4 cũng như gửi lời tri ân đến khách hàng. Khoa Thẩm Mỹ Da- Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ thực hiện chương trình ưu đãi.

       Chương trình diễn ra từ ngày 01/04- đến ngày 30/04/2023 với các kỹ thuật thẩm mỹ sau:

  • Khi khác hàng thực hiện liệu trình kỹ thuật RF ( Radio Frequency) kết hợp với tiêm PRP ( Platelet rich plasma) giúp trẻ hóa da, nâng cơ. Sẽ được tặng 1 liệu trình IPL và 1 liệu trình RF.

 

  • Khi khách hàng thực hiện liệu trình kỹ thuật HIFU ( High Intensity Focused Ultrasound) kết hợp với Máy tiêm dưỡng chất trẻ hóa da giúp xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa hóa da. Sẽ được tặng 1 liệu trình IPL và 1 liệu trình tái tạo da trắng sáng.

 

  • Khi khách hàng thực hiện liệu trình kỹ thuật RF ( Radio Frequency) kết hợp với Máy tiêm dưỡng chất trẻ hóa da giúp nâng cơ, trẻ hóa trắng sáng da . Sẽ được tặng một liệu trình RF

   Riêng khách hàng VIP vẫn được áp dụng chương trình ưu đãi của thẻ VIP.

    Hãy đến Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ để làn da của bạn được chăm sóc một cách phù hợp, hiệu quả với những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cùng đội ngũ nhân viên y tế luôn tận tâm với khách hàng.

                                     Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ- Nơi gửi trọn niềm tin của mọi người.