ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN DA LIỄU NHIỆM KỲ 2023-2028

27/03/2023

Chiều ngày 22/03/2023 tại Bệnh viện Da liễu Cần Thơ, Ban Chấp hành Công đoànđã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự Đại hội có đồng chí Mai Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế TP Cần Thơ, đồng chí Lê Văn Đạt – Giám đốc – Bí thư Đảng ủy BVDL, đồng chí Từ Tuyết Tâm – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn BVDL, và toàn thể đoàn viên công đoànBV Da liễu TP Cần Thơ.

Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm tổng kết đánh giá phong trào và hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua, nêu bật những thành tích đã đạt được, chỉ rõ những nguyên nhân tồn tại, yếu kém, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp cụ thể để thực hiện trong thời gian tới, đồng thời phát huy trí tuệ, dân chủ, thảo luận, bàn bạc, bầu ra BCH nhiệm kỳ mới đầy đủ phẩm chất, năng lực, đưa hoạt động công đoàn lên một bước mới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Mai Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế TP Cần Thơbiểu dương và ghi nhận đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của BCHCĐ và toàn thể đoàn viên, người lao động bệnh viện, sự nỗ lực cố gắng đó đã góp phần củng cố, nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn, đóng góp quan trọng vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra BCHCĐ Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 07 đồng chí. Đồng chí Từ Tuyết Tâm – Phó Giám đốc BVDLđược BCHCĐ khóa mới tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện Da liễu nhiệm kỳ 2023-2028, BCHCĐ cũng đã bầu Phó Chủ tịch Công đoàn, bầu Ủy ban Kiểm tra công đoàn và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội bầu 05 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn Ngành Y tế lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Đại Hội Công Đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Trên cơ sở kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, các ý kiến thảo luận, tham luận của các đại biểu, định hướng chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn tới, kết thúc chương trình Đại hội, Đại hội đã nhất trí 100% biểu quyết thông qua nghị quyết của Đại hội để tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Toàn cảnh Đại hội công đoàn cơ sở Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ, Nhiệm kỳ 2023-2028

Đồng chí Từ Tuyết Tâm đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Đồng chíVũ Kim Thu Thông qua dự thảo báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017-2022

Đồng chí Mai Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế TP Cần Thơ phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Đồng chí Lê Văn Đạt – Giám đốc – Bí thư Đảng ủy BV Da liễu phát biểu chỉ đạo Đại hội

BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới, NK 2023-2028 ra mắt đại hội

Tặng quà cho các đồng chí không tái cử BCH nhiệm kỳ mới

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm