Hội thi văn nghệ mừng đảng, mừng xuân quý mão năm 2023 với chủ đề “ sắc xuân 2023”

12/01/2023

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm mới 2023, qua đó cổ vũ động viên CCVC và người lao động đẩy mạnh phong trào thi đua văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, đáp ứng nhu cầu được sáng tạo và hưởng thụ văn hóa văn nghệ, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển Bệnh viện Da liễu Cần Thơ trong năm 2023.

Ngày 10/01/2023 Công đoàn cơ sở Bệnh viện Da liễu Cần Thơ đã tổ chức Hội thi văn nghệ Mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023 với chủ đề “ Sắc Xuân 2023”.

Đến tham dự Hội thi có ông Lê Văn Đạt- Giám đốc – Bí thư Đảng ủy BVDL, Bà Nguyễn Thị Ngọc Lý – Chủ tịch Công đoàn ngành thành phố Cần Thơ, Bà Từ Tuyết Tâm – Phó Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn BVDL, Bà Vũ Kim Thu – Phó Chủ tịch CĐCS BVDL

Các tiết mục trình diễn tại Hội thi có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi tình yêu đối với ngành y….được dàn dựng công phu, đẹp mắt, thu hút người xem, cổ vũ.

Hội thi còn là dịp để các CCVC và người lao động giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 08 giải khuyến khích cho các tiết mục biễu diễn xuất sắc.

Một số hình ảnh tại hội thi :

Phần biểu diễn của Khoa Khám

Phần biểu diễn của Khoa Xét nghiệm