THANH NIÊN VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

26/03/2024

Thiết thực tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2024; Hoạt động nhằm chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Chi Đoàn Bệnh Viện Da Liễu thành phố Cần Thơ đã thực hiện Phần việc Thanh niên năm 2024, nhằm nêu cao vai trò một tổ chức chính trị xã hội của thanh niên, đặc biệt là trong môi trường cơ quan. Tổ chức Đoàn đã và đang là người bạn đáng tin cậy của thanh niên và lôi cuốn được nhiều thanh niên chủ động tham gia sinh hoạt Đoàn tại đơn vị.

Được sự thống nhất của Đảng ủy và ban giám đốc Bệnh viện, BCH Chi đoàn tiến hành thực hiện Phần việc Thanh niên năm 2024 để phát huy tinh thần trách nhiệm của thanh niên đối với  cộng đồng nói chung và công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện Da liễu Cần Thơ nói riêng.

Hoạt động hổ trợ hướng dẫn bệnh nhân, giúp tháo gở tình trạng chen lấn và cải thiện được thời gian chờ của bệnh nhân đến khám, giúp cho bệnh nhân dể dàng tiếp cận đến và thực hiện các kỹ thuật nhanh hơn và tốt hơn.