Họp mặt kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024)

26/02/2024

Nhằm ôn lại kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27/02/1955 – 27/02/2024) để mỗi cán bộ y tế nâng cao tinh thần luôn rèn luyện y đức, thi đua thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “ Lương y như từ mẫu”. Cùng với đó là giáo dục truyền thống và đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” cho cán bộ y tế.

Đây là dịp giúp cán bộ y tế tăng cường tình đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm giữa các khoa, phòng góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của viên chức, người lao động.

Ngày 23/02/2024Bệnh viện Da liễu Cần Thơ đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27/02/1955 – 27/02/2024).

Đến tham dự BuổiHọp mặt có cáckhách mời là đại biểu đến từ Sở Y tế thành phố Cần Thơ, UBND và công an Phường Hưng Lợi, đại diện Trung tâm Y tế 09 quận, huyện thuộc thành phố Cần Thơ, đại diện Bộ môn Da liễu Trường ĐHYD Cần Thơ, Linh mục Nhà Thờ An Hội, cán bộ công tác là viên chức đã nghỉ hưu.

Về phía Bệnh viện Da Liễu thành phố Cần Thơ BuổiHọp mặt có sự góp mặt của Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo Khoa, phòng, Điều dưỡng trưởng, KTV trưởng cùng với toàn thể viên chức, người lao động đang làm việc tại bệnh viện.

BS.CKII Lê Văn Đạt – Giám Đốc - Bí thư Đảng ủy BVDLtiếp thu ý kiến của các đại biểu tham dự và phát biểu tuyên bố kết thúc buổi Họp mặt.

BS.CKII Từ Tuyết Tâm – Phó Giám Đốc - Chủ tịch Công đoàn BVDL đọc thư Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế tháng 02/1955

BS.CKI Nguyễn Trung Hậu báo cáo thành tựu của Bệnh viện năm 2023.

KS Tăng Thị Thảo Trang phát động thi đua năm 2024.

DS.CKI Phan Hồ Ngọc Duyên công bố Quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích thi đua trong năm 2023

Một số hình ảnh trao bằng khen, giấy khen cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích thi đua trong năm 2023

Trước khi kết thúc buổi Họp mặt là sự đóng góp ý kiến và phát biểu của đại biểu tham dự.

BS.CKII Phạm Phú Trường Giang– Phó Giám Đốc Sở Y tế TP Cần Thơ phát biểu tại buổi Họp mặt.

PGS.TS Huỳnh Văn Bá – Chủ nhiệm Bộ môn Da liễu - Trường ĐH Y Dược Cần Thơphát biểu tại buổi Họp mặt.

Thầy thuốc ưu tú Lê Lệ Hoa – Nguyên Giám đốc BV Da liễu TP Cần Thơ phát biểu tại buổi Họp mặt.

Một số hình ảnh tại buổi Họp mặt: