CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

01/02/2023

Khoa Thẩm Mỹ Da- Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ thực hiện chương trình tri ân cũng như gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2. Với ưu đãi dành cho kỹ thuật TRẺ HÓA DA BẰNG MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT.

► Thời gian áp dụng từ ngày 01/02/2023- 28/02/2023.

► Khi tham gia 1 liệu trình kỹ thuật TRẺ HÓA DA BẰNG MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT:

+ Khách hàng mới và khách hàng thân thiết sẽ được tặng 1 liệu trình chăm sóc da trắng sáng chống lão hóa da.

+ Khách hàng VIP sẽ được tặng theo chương trình VIP.

► Khi tham gia 2 liệu trình kỹ thuật TRẺ HÓA DA BẰNG MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT:

+ Khách hàng mới và khách hàng thân thiết sẽ được tặng 1 liệu trình điện di trẻ hóa da.

+ Khách hàng VIP sẽ được tặng theo chương trình VIP kèm 1 phần quà của Khoa Thẩm Mỹ Da.

** Đặc biệt với khách hàng là nhân viên y tế khi tham gia 1 liệu trình kỹ thuật TRẺ HÓA DA BẰNG MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT sẽ được tặng ngay 1 liệu trình điện di trẻ hóa da.

Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ- Nơi gửi trọn niềm tin của mọi người.

Trước

Sau

Hình da của khách sau khi thực hiện kỹ thuật tiêm trẻ hoá bằng mày tiêm dưỡng chất