TẬP HUẤN 5S

17/03/2023

Ngày 15/3/2023 tạiBệnh viện Da liễu tổ chức buổi tập huấn thực hiện 5S theo kế hoạch số 149/KH-BVDL ngày 01 tháng 3 năm 2023 . Tham dự buổi tập huấn có sự tham dự của Ban Lãnh đạo, các trưởng, phó khoa phòng cùng toàn thể viên chức, người lao động, sinh viên, học viên học tập, thực tế và làm việc tại bệnh viện.

Mở đầu buổi tập huấn báo cáo viên cử nhân Lê Thị Mộng Ngân trình bày nội dung 5S, cách triển khai thực hiện, giám sát, bảng kiểm đánh giá, cách lưu giữ hình ảnh, báo cáo hoạt động 5S. Nhằm mục đích xây dựng môi trường làm việc an toàn, gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp, tiết kiệm, tránh lãng phí, tránh nhầm lẫn, hạn chế sai sót và nâng cao chất lượng chuyên môn, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Kết thúc buổi tập huấn đại diện Lãnh đạo bệnh viện đã phát biểu chỉ đạo và phát động cho các khoa, phòng triển khai thực hiện và duy trì các hoạt động 5S tại bệnh viện

CNĐD. Lê Thị Mộng Ngân trình bày phần thuyết trình