HỘI THI BÁNH DÂN GIAN CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

04/03/2023

       Hưởng ứng kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2023), chiều ngày 02/3/2023 Công đoàn cơ sở Bệnh viện Da liễu Cần Thơ đã tổ chức Hội thi Bánh dân gian.

       Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn của Bệnh viện Da liễu Cần Thơ.

       Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để nữ CCVC và người lao động Bệnh viện Da liễu có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp mà còn thực sự là những người phụ nữ tài năng, khéo léo, đảm đang trong công việc nữ công gia chánh.

       Tham dự Hội thi có 09 đội đến từ 09 tổ Công đoàn trong bệnh viện. Các đội tham gia tranh tài đều dành nhiều thời gian chuẩn bị chu đáo, các món bánh được trình bày đẹp mắt, công phu và ngon miệng. Đặc biệt phần thuyết trình của mỗi đội thi đã giúp ban giám khảo và khán giả hiểu thêm về ý nghĩa của mỗi loại bánh và những ý tưởng mà các thí sinh gửi gắm trong món ăn.

       Năm nay, ngoài việc nhiệt tình, hăng hái tham gia cùng chị em chuẩn bị, trình bày các món bánh, các nam đoàn viên công đoàn còn đích thân chế biến những món bánh đặc sắc và thú vị cũng như cùng nhiều lời chúc chân thành, ý nghĩa gửi đến các chị, các em đang công tác và làm việc tại Bệnh viện Da liễu Cần Thơ.

       Sau các phần tranh tài sôi nổi và phấn khởi, Ban giám khảo đã trao các giải nhất, giải nhì, giải ba và các giải khuyến khích cho các tổ đạt thành tích

       Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi lành mạnh, thiết thực, là cơ hội để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nhiệm về chế biến và cách trình bày các món bánh. Hội thi đã mang đến giây phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày làm việc căng thẳng, góp phần thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn trong bệnh viện.

Ảnh lưu niệm

 

Ban giám khảo cuộc thi lần lượt trao giải: Nhất, nhì, bà và giải khuyến khích cho các Tổ công Đoàn

 

 

Ban giảm khảo chấm điểm cho các đội thi

 

Một số hình ảnh bài thi của các đội