NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN VỀ NAM KHOA

02/10/2023

- Cùng với sự phát triển của xã hội thì các bệnh lý về sức khỏe nam giới cũng ngày càng gia tăng, các bệnh thường gặp mới nổi hiện nay có thể kể đến như: rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, giảm ham muốn tình dục, suy giảm testosterone hay vô sinh-hiếm muộn, và đặc biệt là các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

- Nguyên nhân có thể kể đến: do các thói quen tiêu khiển, ít hoạt động thể lực, béo phì, bệnh lý tim mạch, đái tháo đường, đột quỵ, stress, lo âu, trầm cảm, thuốc điều trị tăng huyết áp, chất gây nghiện, các vấn đề về xã hội-gia đình-công việc, nguy cơ tình dục không an toàn,...

- Thấu hiểu được những nỗi lo đó, ngày 28/09/2023 tại Bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề: “NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN VỀ NAM KHOA” nhằm mang đến những kiến thức tổng quát nhất về các vấn đề liên quan đến sức khỏe nam giới.

- Nhu cầu về một phòng khám vừa riêng tư, vừa thoải mái dành riêng cho nam giới là vô cùng cần thiết, vì lẽ đó, Bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ sắp triển khai Phòng khám Nam khoa tại Khoa Khám bệnh. Với hy vọng chăm sóc sức khỏe không chỉ về da, mà còn về những nỗi lo “thầm kín”, BV Da Liễu TP Cần Thơ hứa hẹn sẽ là một địa chỉ tin cậy cho người dân ở Cần Thơ và vùng ĐBSCL nói chung.

 

 

  

Quang cảnh buổi sinh hoạt

BS Nguyễn Hải Âu trình bày phần báo cáo với chủ đề "Những vấn đề cơ bản về Nam khoa"