DA SÁNG LUNG LINH TỰ TIN ĐÓN HÈ

01/06/2023

Mang đến làn da mịn màng, sạch mụn cũng như sự tự tin cho mọi người và đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đang gặp nhiều vấn đề đau đầu về da. Khoa Thẩm Mỹ Da- Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ thực hiện chương trình tri ân khách hàng với chủ đề “Đồng hành cùng khoa Thẩm Mỹ Da không lo về mụn”.

Chương trình diễn ra trong 03 tháng từ ngày 01/06- 31/08/2023.

* Chương trình dành riêng cho các kỹ thuật điều trị mụn, sẹo mụn:

- Kỹ thuật chăm sóc da y khoa điều trị mụn.

- Kỹ thuật IPL điều trị mụn.

- Kỹ thuật Laser Fractional CO2 điều trị sẹo sau mụn.

-  Kỹ thuật lăn kim và tách đáy sẹo điều trị sẹo sau mụn.

* Chương trình tri ân tích điểm đổi quà:

- Khách hàng thực hiện chăm sóc da y khoa điều trị mụn mỗi lần sẽ được tặng 01 sticker.

- Khách hàng thực hiện các kỹ thuật IPL, Fractional CO2, lăn kim và tách đáy sẹo mỗi lần sẽ được tặng 02 sticker.

* Chương trình đổi quà như sau:

- 10 Sticker khách hàng sẽ được đổi 01 liệu trình chăm sóc da điều trị thâm sau mụn hoặc 01 phần quà giá trị.

- 15 Sticker khách hàng sẽ được đổi 01 liệu trình điện di dưỡng chất điều trị thâm sau mụn hoặc 01 phần quà giá trị.

- 20 Sticker khách hàng sẽ được đổi 01 liệu trình Laser Fractional CO2 điều trị sẹo sau mụn hoặc 01 phần quà giá trị.

Hãy đến Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ để làn da của bạn được chăm sóc một cách phù hợp, hiệu quả với những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cùng đội ngũ nhân viên y tế luôn tận tâm với

Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ- Nơi gửi trọn niềm tin của mọi người.

Điều trị mụn bằng kỹ thuật IPL

Điều trị mụn bằng kỹ thuật Laser Fractional CO2

Chăm sóc da điều trị mụn tại khoa Thẩm mỹ da

Bác sĩ khám bệnh nhân mụn tại phòng khám mụn trứng cá