CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA KHOA THẨM MỸ DA

01/04/2024

DA CÀNG KHOẺ - SỐNG CÀNG TRẺ - KHOẺ CÀNG LÂU

Lại một mùa hè sắp đến, mọi người đã chuẩn bị gì để đón hè chưa nào? Dù có bận bịu đến đâu cũng đừng quên chăm sóc nhan sắc của bản thân thật xinh đẹp để đón chào một mùa hè rực rỡ nhé!

Bật mí cho mọi người Khoa Thẩm mỹ da - Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ hiện đang có chương trình làm đẹp tri ân khách hàng không thể bỏ qua với các ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình áp dụng với 2 kỹ thuật thẩm mỹ: kỹ thuật laser IPL trong điều trị bệnh lý da và thẩm mỹ da; Kỹ thuật tiêm meso bằng PRP trong trẻ hoá da.

Chương trình tri ân như sau:

Khi khách hàng đăng ký thực hiện 2 liệu trình IPL sẽ được tặng 1 liệu trình laser IPL đã thực hiện.

Khi khách hàng đăng ký 1 liệu trình tiêm meso PRP sẽ được tặng 1 liệu trình laser IPL trẻ hoá da mặt.

► Đặc biệt: Khi khách hàng là thành viên VIP khi tham gia chương trình vẫn sẽ được áp dụng chương trình của thẻ VIP.

Thời gian áp dụng chương trình: từ ngày 01/04/2024 – 31/05/2024.

♦ Mọi người đừng bỏ lỡ cơ hội làm đẹp với chương trình ưu đãi hấp dẫn này cùng với Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ nhé!

Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ nơi gửi trọn niểm tin của mọi người.