LÀM ĐẸP DA- MỪNG 8 THÁNG 3

01/03/2023

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3- đồng hành mang đến vẻ đẹp và sự tự tin cho mọi người. Khoa Thẩm Mỹ Da- Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ thực hiện chương trình ưu đãi, tri ân đến khách hàng.

Chương trình diễn ra từ ngày 01/3- đến ngày 31/3/2023.

- Đối với kỹ thuật Laser, ánh sáng ( IPL), lăn kim, tách đáy sẹo, tái tạo da bằng công nghệ sinh học, công nghệ điện di.

+ Khách hàng thực hiện 1 liệu trình sẽ được tặng 1 phần quà.

+ Khách hàng thực hiện từ 2 liệu trình sẽ được tặng 1 phần quà kèm 1 liệu trình điện di trẻ hóa làm sáng da.

- Đối với kỹ thuật tiêm thẩm mỹ ( PRP, HA, Botox, Filler), kỹ thuật nâng cơ trẻ hóa, giảm chảy xệ bằng công nghệ HIFU, RF.

+ Khách hàng thực hiện 1 liệu trình sẽ được tặng 1 phần quà kèm 1 liệu trình chăm sóc da trắng sáng.

+ Khách hàng thực hiện từ 2 liệu trình sẽ được tặng 1 phần quà kèm 1 liệu trình tái tạo da bằng công nghệ sinh học.

Riêng khách hàng VIP vẫn được áp dụng chương trình ưu đãi của thẻ VIP.

Hãy đến Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ để làn da của bạn được chăm sóc một cách phù hợp, hiệu quả với những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cùng đội ngũ nhân viên y tế luôn tận tâm với khách hàng.

Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ- Nơi gửi trọn niềm tin của mọi người.