Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Da liễu Cần Thơ tổ chức Hội Thảo chuyên đề “Cập nhật những tiến bộ trong chuyên ngành Xét nghiệm”

12/01/2023

Với mục tiêu tiếp cận và cập nhật những kiến thức mới về công nghệ, kỹ thuật và quy trình thực hành xét nghiệm tiên tiến trên thế giới, tăng cường hợp tác trao đổi kinh nghiệm chuyên môn trong chuyên ngành xét nghiệm từ đó nâng cao tiêu chuẩn chất lượng xét nghiệm tại đơn vị

Ngày 30/12/2022 Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ tổ chức Hội thảo “ Cập nhật những tiến bộ trong chuyên ngành Xét nghiệm” tại Hội trường Bệnh viện Da liễu Cần Thơ.

Đến tham dự Hội thảo có Đại diện Sở Y tế TP. Cần Thơ BS.CKII Cao Hoàng Anh – Phó Giám đốc Sở Y tế  thành phố Cần Thơ. Về phía lãnh đạo Bênh viện có BS.CKII Lê Văn Đạt - Giám đốc Bệnh viện Da liễu Cần Thơ, BS.CKII Từ Tuyết Tâm - Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Cần Thơ. Đại diện lãnh đạo các đơn vị  có Ths Nguyễn Dương Hiển- Trưởng khoa Xét nghiệm Bệnh viện Đa Khoa thành phố Cần Thơ, ThS Lê Chí Thanh- Tổ HIV/AIDS - Trung tâm xét nghiệm y sinh học lâm sàng - Viện Pasteur Tp. HCM, BSCK2 Đỗ Trung Đông- Trưởng khoa Xét nghiệm - Bệnh viện 121 TP. Cần Thơ.

Và hơn 50 đại biểu là các Trưởng/Phó Khoa, kỹ thuật y chuyên ngành xét nghiệm, các bác sỹ đến từ các đơn vị trong và ngoài Bệnh viện Da liễu.

Hội thảo không chỉ mở ra cho các phòng xét nghiệm có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu các ứng dụng công nghệ, kỹ thuật mới trong lĩnh vực xét nghiệm mà còn giúp các đơn vị tháo gỡ những khó khăn, đưa ra giải pháp và định hướng trong việc đạt và duy trì chất lượng xét nghiệm tại đơn vị.

- Hình ảnh tổng quan hội thảo

- Hình ảnh đoàn đại biểu khách quý

Hình ảnh BS.CKII Lê Văn Đạt phát biểu khai mạc (Phát biểu khai mạc hội thảo, BS CKII Lê Văn Đạt – Giám đốc Bệnh viện cho biết Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ (Ghi chú trong hình bác phát biểu khai mạc)

- Một số hình ảnh nổi bật khác