TRẺ HÓA DA BẰNG MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT

15/12/2022

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng cũng như mang đến một làn da khỏe đẹp, tràn đầy sức sống và sự tự tin cho mọi người.

Ngày 14/12/2022 Bệnh viện Da Liễu thành phố Cần Thơ phối hợp với công tyMediword tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “ TRẺ HÓA DA BẰNG MÁY TIÊM DƯỠNG CHẤT” với phần báo cáo của Bs Trương Diệu Hiền. Qua bài báo giúp chúng ta hiểu thêm nhiều về các phương pháp làm đẹp hiện đại, an toàn, hiệu quả cao đặc biệt là sử dụng Máy tiêm dưỡng chất với các chỉ định sau:

- Điều trị tình trạng da tăng sắc tố như rám má, sạm da, tàn nhang.

- Điều trị nếp nhăn da, chảy xệ, trẻ hóa da.

- Điều trị da không điều màu, da lão hóa.

- Điều trị rụng tóc.

Ngoài hiệu quả cao Máy tiêm dưỡng chất còn có các ưu điểm vượt trội như:

+ Độ chính xác cao khi tác động vào da.

+ Điều chỉnh được lượng dưỡng chất và độ sâu trên da.

+ Ít đau, không chảy máu, không sưng nề.

+ Không cần nghỉ dưỡng sau điều trị.

Sau đây là hình ảnh về hiệu quả của phương pháp “ Trẻ hóa da bằng máy tiêm dưỡng chất”

Hiện nay phòng khám chuyên tư vấn tiêm thẩm mỹ của Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ đã và đang hoạt động hiệu quả. Với đội ngũ y bác sĩ tận tình cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp như mong muốn. Hãy đến để được các bác sĩ chuyên khoa khám, tư vấn và thực hiện kỹ thuật một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bác Sĩ Trương Diệu Hiền báo cáo chuyên đề: “Trẻ hoá da bằng máy tiêm dưỡng chất”

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Hình ảnh trước và sau làm kỹ thuật Trẻ hóa da bằng máy tiêm dưỡng chấtcủa khách hàng