SINH HOẠT KHOA HỌC CHUYÊN ĐỀ: "LỰA CHỌN KEM CHỐNG NẮNG THEO BÁC SĨ DA LIỄU"

07/11/2022

Kem chống nắng là một loại sản phẩm giúp ngăn ngừa các tác hại của ánh nắng mặt trời. Bởi nó có tác dụng hấp thụ (kem chống nắng hóa học) hoặc phản xạ (kem chống nắng vật lý) một số bức xạ tử ngoại (UV) của mặt trời. Từ đó giúp da bạn chống cháy nắng, bỏng nắng, sạm da, lão hoá sớm, da đồi mồi,… nghiêm trọng nhất là nguy cơ ung thư da.

Việc sử dụng kem chống nắng dần trở nên phổ biến với mọi người, nhưng với sự đa dạng về mẫu mã và các thông tin sản phẩm làm người dùng khó lựa chọn được sản phẩm phù hợp với từng tình trạng da.

Thấu hiểu được những khó khăn đó và mong muốn hỗ trợ người bệnh đạt hiệu quả điều trị, bệnh viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ tổ chức buổi sinh hoạt khoa học kĩ thuật chủ đề: “ Lựa chọn kem chống nắng theo bác sĩ Da Liễu”.

Đến với Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ mọi vấn đề về da của người bệnh sẽ được khám, tư vấn, chẩn đoán và điều trị, giúp người bệnh có được một làn da tươi trẻ, khỏe mạnh và an toàn.

► Một số hình ảnh:

Bác sĩ Huỳnh Ngọc Thảo Vy trình bày phần báo cáo với chuyên đề: “ Lựa chọn kem chống nắng theo Bác sĩ Da liễu”

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Khu khám bệnh theo yêu cầu

Phòng khám chuyên tư vấn thẩm mỹ về da