TIÊM HA- TRẺ HÓA LÀN DA

08/10/2022

Tiêm Hyaluronic Acid hay thường  được gọi là tiêm HAđược kiểm chứngcó hiệu quả trong điều trị trẻ hóa da bao gồm cải thiện độ ẩm,sự đàn hồi, sần sùi và độ sáng của làn da và các nếp nhăn cũngđược cải thiện rõ sau khi tiêm.

Do khả năng ngậm nước tuyệt vời của phân tử HA. Ngoài tác dụng cung cấp độ ẩm sâu, HA còn kích thích các tế bào tổng hợp collagen mới cho da. Các thành phần collagen mới được tổng hợp tạo nên độ đàn hồi cho da. Khi làn da được cấp ẩm đầy đủ sẽ  căng bóng một cách tự nhiên, các nếp nhăn nhỏ li ti nhờ vậy cũng được làm phẳng và phòng ngừa sự chảy xệ của da.

Phòng Khám số 7, chuyên khám và tư vấn các kỹ thuật tiêm thẩm mỹ

Bác sĩ đang khám và tư vấn kỹ thuật tiêm HA

Bác sĩ đang thực hiện kỹ thuật tiêm HA tại Khoa Thẩm mỹ

Chào mừng ngày PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10- Khoa Thẩm mỹ da Bệnh viện Da liễu thực hiện chương trình tri ân khách hàng khi tham gia liệu trình TIÊM HA- TRẺ HÓA DA từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 31/10/2022.

► Với khách hàng mới:

+Tặng  hai liệu trình chăm sóc tái tạo làm trắng sáng da

+ Hoặc một phần quà là những sản phẩm chăm sóc da có giá trị tương đương một triệu đồng.

►Với khách hàng thân thiết:

+  Tặng hai liệu trinh điện di dưỡng chất trẻ hóa da.

+ Hoặc một phần quà là những sản phẩm chăm sóc da có giá trị tương đương hai triệu đồng.

► Với khách hàng VIP:

+ Vẫn áp dụng chương trình ưu đãi của thẻ VIP.

+ Tặng kèm một phần quà là những sản phẩm chăm sóc da có giá trị tương đương ba triệu đồng.

DA CÀNG ĐẸP- SỐNG CÀNG KHỎE- TRẺ

Hãy đến với Bệnh viện Da Liễu  thành phố Cần Thơ để được chăm sóc một cách toàn diện và tận tình nhất.