TRẺ HÓA DA VÙNG QUANH MẮT BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY

05/04/2022

      Tiêm chất làm đầy (filler) là một trong những kỹ thuật làm đẹp phổ biến được rất nhiều người yêu thíchvà trở thành một trong những xu hướng làm đẹp hiện đại, hiệu quả lâu dài kỹ thuật tiêm filler vùng mắt không những xóa mờ những nếp nhăn mà còn giúp làm đầy những vùng lõm sâu, giúp mắt cân đối và trẻ hóa toàn diện.

     Vào lúc 9h00 ngày 01 tháng 4 năm 2022 Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ tổ chức sinh hoạt khoa học với chuyên đề “Hướng tiếp cận mới trong trẻ hóa vùng quanh mắt bằng chất làm đầy”.Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của bệnh viện nhằm triển khai kỹ thuật mới, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá hiệu quả và cập nhật những kiến thức mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị.

       Tại buổi sinh hoạt có sự hiện diện của BS.CKII.Từ Tuyết Tâm – Phó Giám đốc Bệnh Viện Da liễu TP Cần Thơ, cùng với sự góp mặt của các y bác sĩ trong bệnh viện, các bác sĩ trong bộ môn Da liễu Trường ĐH Y Dược Cần thơ.

       Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

BSCKII. Từ Tuyết Tâm - PGĐ Bệnh viện Da liễu phát biểu tại buổi sinh hoạt

     Chiều cùng ngày đã diễn buổi trải nghiệm các kỹ thuật trẻ hóa da bằng tiêm chất làm đầy (Filler, HA) dành cho khách hàng tại Khoa Thẩm mỹ da - Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ.

     Hình ảnh Khách hàng trải nghiệm kỹ thuật tiêm filler trẻ hóa da:     

Hình ảnh Khách hàng trải nghiệm kỹ thuật tiêm HA: