Đại hội Chi đoàn Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2024 -2027

27/05/2024

Ngày 24/5/2024, Chi đoàn cơ sở Bệnh viện Da liễu TP.Cần Thơ long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027tại hội trường bệnh viện.

Đại hội rất vinh dự đón tiếp Đ/cHuỳnhNgọc Đoàn, Uỷviên Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơvà Đ/cLê Văn Đạt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP.Cần Thơđến dự và chỉ đạo Đại hội.

Sau khi nghe phần trình bày báo cáo kết quả của Ban Chấp hành trong việc tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2024, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 – 2027 và báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn, Đ/cHuỳnhNgọc Đoànđã ghi nhận những đóng góp về chuyên môn vào hoạt động của Đoàn khối, đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội của Chi đoàn.

Đại hội đã ghi nhận sự đóng góp của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã đạt được; các hoạt động phong trào, các chương trình tổ chức có đầu tư xây dựng kế hoạch, thu hút, sự phối hợp đoàn kết và quan hệ giữa đoàn viên - nhân viên Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ với các cơ quan, đơn vị liên quan và chính quyền địa phương sở tại cho nhiệm kỳ 2024 -2027. Các đồng chí nhấn mạnh Chi đoàn cần giữ vững, phát huy các thế mạnh sẵn có; các hoạt động cần lôi cuốn sự tham gia của đoàn viên thanh niên và nhân viên Bệnh viện.

Đại hộiđã tiếp thu ý kiến chỉ đạo quý báu của Đ/cLê Văn Đạtvà Đ/c Huỳnh Ngọc Đoàn,đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội của Chi đoàn, tuyên dương các thành tích nổi bật mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đề nghị Chi đoàn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các Chi đoàn bạn trong các hoạt động trong nhiệm kỳ tới, duy trì và tăng cường thăm hỏi, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Cùngvới đó,Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027được bầu chọngồm05đồng chíBan Chấp hành nhiệm kỳ mới có uy tín, có đạo đức và năng lực, dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân và dám chịu trách nhiệm để tiếp tục định hướng hoạt động của Chi đoàn, phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đã đề ra cho nhiệm kỳ mới: Đ/c Trương Diệu Hiền (Bí thư), Đ/c Nguyễn Trần Anh Tuấn (Phó Bí thư), Đ/c Phan Thanh Sang, Đ/c Chung Khiết Nhi, Đ/c Đặng Hoàng Chương.Ban Chấp hành mới ra mắt thể hiện quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Phan Hồ Ngọc Duyên (Bí Thư) – BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024

Đ/c  Đặng Hoàng Chương ( Uỷ Viên) - BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027

Đ/c  Nguyễn Trần Anh Tuấn ( Phó Bí Thư) - BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027

Đ/c  Huỳnh Tống Diễm My ( Uỷ Viên) - BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 báo cáo kết quả của Ban Chấp hành trong việc tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2024

Đ/c Huỳnh Ngọc Đoàn - Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ đã ghi nhận những đóng góp về chuyên môn vào hoạt động của Đoàn khối, đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội của Chi đoàn

Đ/cLê Văn Đạt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP.Cần Thơ phát biểu ý kiến, chỉ đạo hoạt động Chi đoàn trong thời gian tiếp theo, nhiệm kỳ 2024 – 2027

BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 kết thúc nhiệm kỳ

BCH Chi đoàn mới nhiệm kỳ 2024 – 2027 ra mắt Chi đoàn ra mắt thể hiện quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ tới.

Chi Đoàn Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ

--CĐCS Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ--