CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẾN THỰC HIIỆN KĨ THUẬT TẠI KHOA THẨM MỸ DA

01/06/2024

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẾN THỰC HIIỆN KĨ THUẬT TẠI KHOA THẨM MỸ DA

Da càng đẹp – sống càng trẻ - khoẻ càng lâu

Cùng Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ mở ra hành trình hoàn thiện sắc đẹp với chương trình tri ân khách hàng.

Nhằm giúp quý khách hàng có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm các kĩ thuật mới giúp cải thiện làn da với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ gửi đến mọi người chương trình tri ân khách hàng đến với bệnh viện để cải thiện làn da, đẹp thêm mỗi ngày.

Chương trình tri ân khách hàng được áp dụng dụng cho 2 kỹ thuật thẩm mỹ:

- Kỹ thuật Laser Picosecond điều trị sạm da, tăng sắc tố da.

- Kỹ thuật PRP, kỹ thuật lăn kim và tách đáy sẹo, Laser Fractional CO2 trong điều trị sẹo mụn.

Chương trình tri ân khách hàng được diễn ra như sau:

- Khi khách hàng đăng ký thực hiện 2 liệu trình Laser Picosecond tặng 1 lần IPL điều trị sạm da và tăng sắc tố da.

- Khi khách hàng đăng ký thực hiện 1 liệu trình PRP phối hợp với các kỹ thuật thẩm mỹ điều trị sẹo mụn sẽ được tặng 1 lần Laser Fractional CO2

- Khi khách hàng đăng ký thực hiện 1 liệu trình Lăn kim và tách đáy sẹo phối hợp với 1 liệu trình laser Fractional CO2 sẽ được tặng 1 lần Tách đáy sẹo

Đặc biệt:

Khi khách hàng là VIP khi tham gia chương trình sẽ áp dụng chương trình của thẻ VIP.

Thời gian diễn ra chương trình: từ 01/06/2024 – 31/08/2024.

Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ nơi gửi trọn niềm tin của bạn.

CN Đỗ Thị Thuý Ái