ĐÊM HỘI TRUNG THU CÙNG CÁC CHÁU THIẾU NHI 2022

12/09/2022

Hòa cùng không khí vui tươi đêm Trung thu trên cả nước,  Công Đoàn Bệnh viện Da liễu phối hợp với Đoàn thanh niên bệnh viện tổ chức đêm Hội Trung thu cho con các Viên chức và người lao động hiện đang làm việc tại Bệnh viện Da liễu TP. Cần Thơ.

Đây cũng là dịp để các cháu  gắn kết tình cảm gia đình và xã hội. Tại đây các cháu có thể hòa mình vào những câu chuyện cổ tích, những tiết mục ca, hát, và tham gia các trò chơi sinh động với những phần quà nhỏ. Giúp các em cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn trong ngày Tết Trung thu

Trước không khí nhộn nhịp đêm trung thu, Bà Từ Tuyết Tâm – Phó Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Công Đoàn cũng đã gửi lời chúc thân  thương, động viên các cháu trên con đường học tập luôn chăm ngoan học giỏi.

Đêm hội Trung thu thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo bệnh viện, nhằm khích lệ viên chức và người lao động hoàn thành tốt công tác nhiệm vụ sắp tới.

Một số hình ảnh trong Đêm Hội Trung Thu:

Bà Từ Tuyết Tâm – Phó Giám đốc Bệnh viện – Chủ tịch Công Đoàn bệnh viện gửi lời chúc đến các cháu thiếu nhi