ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA FRACTIONAL CO2 TRONG ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN

19/07/2023

      Có nhiều phương được sử dụng trong điều trị sẹo mụn như một số loại laser có tính xâm lấn, có nghĩa là chúng loại bỏ lớp da trên cùng, trong khi một số khác không xâm lấn, chỉ ảnh hưởng đến các lớp bên dưới nhưng vẫn bảo tồn bề mặt da. Bao gồm: Fractional CO2 bóc tách;Ánh sáng xung cường độ cao;Laser Nd:YAG 1064-nm xung dài;PDL;Laser Q-switched Nd:YAG

     Trong đó Laser CO2 Fractional là một phương pháp có rất nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt trong việc điều trị sẹo mụn

     Phương pháp Laser CO2 Fractional là kỹ thuật tái tạo da tiên tiến. Đây là thủ thuật an toàn, ít xâm lấn, thời gian điều trị ngắn.

      Laser fractional CO2 là thiết bị tái tạo da cực kỳ tốt với bước sóng có độ dài 10.600nm. Với các tia laser tác động sâu vào các lớp biểu bì da và giữ nguyên mô da xung quanh vị trí bắn. Thúc đẩy tế bào da mới tái tạo nhanh chóng, kéo dài thời gian sản sinh collagen, lấp sẹo lõm. Hơn nữa, năng lượng của công nghệ cực mạnh với tốc độ chiếu cao tức khắc. Giúp phá tan sự liên kết của các sắc tố da melanin biến mất cho làn da trắng sáng.

     - Hiện nay Fractional CO2 được chỉ định trong phạm vi các điều trị tái tạo cấu trúc da như: lão hóa da do ánh sáng (nếp nhăn quanh mắt, quanh miệng, chảy xệ, tái tạo cấu trúc bề mặt), sẹo mụn, sẹo lồi, sẹo co kéo và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

     - Áp dụng công nghệ laser CO2 fractional trị sẹo mụn, mọi vết sẹo sẽ được loại bỏ nhanh chóng. Chỉ sau một quá trình điều trị khoảng 3 đến 4 lần, sẽ trông thấy rõ kết kết quả.

     - Thời gian xóa sẹo nhanh, không cần nghỉ dưỡng 

     - Hơn nữa, sau khi điều trị sẹo bằng laser CO2 bạn vẫn có thể sinh hoạt như bình thường. Không cần nghỉ ngơi

     - Quá trình điều trị bằng Laser CO2 Fractional sẽ mất khoảng 30 – 90 phút, tùy thuộc kích vào thước vùng da cần cải thiện

   - Nhờ công nghệ phân đoạn được sử dụng trong quá trình điều trị, làn da có thể hồi phục trong thời gian ngắn.

     Hãy đến bệnh viện Da Liễu Cần Thơ để được thăm khám, tư vấn bởi các bác sĩ có chuyên môn cao; được chăm sóc, phục vụ tận tình bởi các chuyên viên có tay nghề và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình tri ân khách hàng khi đến và điều trị trong tháng chủ đề “Đồng hành cùng khoa Thẩm Mỹ Da không lo về mụn”

     Hình ảnh hiệu quả điều trị sẹo mụn bằng laser Fractional CO2 của bệnh nhân tại Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ