IPL TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ

12/06/2023

     Mụn trứng cá là tình trạng phổ biến ở lứa tuổi thanh thiếu niên, xảy ra khi bã nhờn được sinh ra quá nhiều và vi khuẩn gây mụn làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Mụn trứng cá tuổi dậy thì không chỉ là vấn đề da liễu mà còn có thể ảnh hưởng tâm lý ở các bạn trẻ nếu không có sự theo dõi và điều trị kịp thời.

    Trong các phương pháp điều trị mụn, IPL hiện nay được xem là một kĩ thuật hiện đại, phổ biến sử dụng năng lượng nhiệt đi vào sâu trong các lớp dưới da giúp tiêu diệt vi khuẩn, giảm tình trạng sưng viêm và giảm tiết bã nhờn.

     Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Tính an toàn(ít đau, ít tác dụng phụ và không gây tổn thương trên da mà vẫn điều trị tốt được gốc rễ của mụn)
  • Tính hiệu quả(có thể thấy rõ hiệu quả cải thiện sau 4-6 lần, đặc biệt sẽ rút ngắn thời gian điều trị khi kết hợp điều trị cùng thuốc bôi và thuốc uống)
  • Dễ chăm sóc, không cần nghỉ dưỡng sau thực hiện thủ thuật
  • Tiết kiệm thời gian (chỉ tầm 20-30 phút/ lần điều trị, cho phép linh động sắp xếp công việc, học tập dễ dàng hơn.)
  • Tiết kiệm chi phí (ngoài mụn, IPL còn có khả năng còn cải thiện thêm được nhiều vấn đề về da khác như điều trị hồng ban sau mụn, mờ thâm sáng da, giảm nếp nhăn và trẻ hóa da)

     Hãy đến bệnh viện Da Liễu Cần Thơ để được thăm khám, tư vấn bởi các bác sĩ có chuyên môn cao; được chăm sóc, phục vụ tận tình bởi các chuyên viên có tay nghề và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình tri ân khách hàng khi đến và điều trị trong tháng chủ đề “Đồng hành cùng khoa Thẩm Mỹ Da không lo về mụn”.