Xóa Nếp Nhăn Bằng Tiêm Botox

14/04/2020

Xóa nếp nhăn bằng tiêm botox là dịch vụ chăm sóc da đang được rất nhiều phụ nữ lựa chọn, bởi lẽ các nếp nhăn luôn là nỗi ám ảnh về da khiến chúng ta mất dần vẻ đẹp và sự tự tin của mình. Vì thế việc tìm những phương pháp mong có thể “níu kéo” lại tuổi xuân luôn rất được quan tâm. Botox giúp lưu giữ nét tươi trẻ trên làn da.

Botox là Botulinum Toxin Type A được dùng trong thẫm mỹ để ngăn ngừa và làm giảm các nếp nhăn trên da bằng cách làm tê liệt các mô cơ trong khoảng thời gian nhất định, đem lại sự trẻ trung nhanh chóng cho khách hàng.

Tiêm Botox là một công nghệ không phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng làm phẳng lại các nếp nhăn đã hằn sâu trên khuôn mặt theo thời gian.

Công dụng: Tiêm Botox dùng xóa nếp nhăn trán, nếp nhăn gian mày, nếp nhăn đuôi mắt.

Botox bắt đầu phát huy tác dụng sau tiêm khoảng 2-3 ngày, và đạt hiệu quả hoàn toàn sau 2 tuần. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể kéo dài khoảng 4-5 tháng sau. Để duy trì hiệu quả, cần tiêm Botox 06 tháng/lần.

Các công trình nghiên cứu cho thấy với việc tiêm liên tục, hiệu quả của Botox sẽ kéo dài hơn cho các lần sau.

Để được tư vấn khách hàng có thể liên hệ Phòng Tư vấn - Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ (Địa chỉ: 12/1 Đường 3/2, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ)

 

 

 

 

 

BS. CKII Từ Tuyết Tâm