CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

01/03/2024

Happy Women’s Day! Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành với Bệnh viện Da Liễu thành phố Cần Thơ chúng tôi. Chúc bạn mỗi ngày đều là ngày 8/3.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay lời các phái nam. Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ – thương gửi đến các chị, các em, các bà, các cô nhưng thông điệp ngọt ngào, yêu thương, trân trọng nhất trong ngày đặc biệt này. Cảm ơn phái đẹp đã luôn là một phần tuyệt vời của trái đất này…

Nhân ngày đặc biệt này, Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ xin gửi phần quà tri ân đến các khách hàng nữ chương trình ưu đãi hấp dẫn như sau:

·       Khi khách hàng đăng ký thực hiện 2 liệu trình máy tiêm dương chất sẽ được tặng 1 liệu trình Laser IPL điều trị sạm da, trẻ hoá da.

·       Khi khách hàng đăng ký thực hiện 2 liệu trình công nghe RF sẽ được tặng 1 liệu trình công nghệ RF đã thực hiện.

Đặc biệt:

·       Khi khách hàng là thành viên VIP tham gia chương trình sẽ được tặng thêm 1 phần quà và vẫn được hưởng quyền lợi của khách hàng VIP.

·       Nếu khách hàng là nữ giới khi đến thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ tại Khoa thẩm mỹ da vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ tặng thêm 1 phần quà.

Thời gian diễn ra: từ ngày 01/03/2024 đến 31/03/2024.