KHAI MẠC ĐÊM GALA DINNER HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU THẨM MỸ THÀNH PHỐ CẦN THƠ LẦN V VÀ KỶ NIỆM 05 NĂM THÀNH LẬP KHOA THẨM MỸ DA

03/11/2023

          Khoa Thẩm mỹ Da được thành lập từ tháng 10/ 2018. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên và  sự ủng hộ từ phía Ban lãnh đạo sau 5 năm đã đạt được những thành tựu nhất định. Để đánh dấu lại một chặng đường đã trải qua tối ngày 02/11/2023, Bệnh viện Da Liễu Thành phố Cần Thơ đã tổ chức đêm Gala dinner tại Trung tâm yến tiệc hội nghị CB Diamond Palacekỷ niệm 05 năm thành lập Khoa Thẩm mỹ Da. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội nghị Khoa học Da Liễu Thẩm mỹ Thành phố Cần Thơ lần V.

          Tham dự chương trình có ban lãnh đạo BV Da Liễu TP Cần Thơ cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và khách mời là các đại biểu ở các tỉnh trong cả nước tham gia. Góp mặt trong bữa tiệc có sự hiện diện của một số vị khách quý: TS.BS Đinh Hữu Nghị - GĐ Trung Tâm Đào tạo BVDL Trung Ương; BS CKII Bùi Mạnh Hà – PGĐ BV Da Liễu TP HCM; BS CKII Huỳnh Phúc Sơn – GĐ BV Da Liễu Nghệ An; BS CKII Nguyễn Văn Cầm – GĐ BV Da Liễu Quảng Nam; BS CKII Huỳnh Trần Tuấn Huy – GĐ BV Da Liễu Khánh Hòa; TS BS Nguyễn Việt Dũng – GĐ BV Phong-Da Liễu TW Quỳnh Lập; BS CKII Huỳnh Trung Lâm – GĐ BV Mắt-Da Liễu Cà Mau; BS CKII Cao Hoàng Anh – PGĐ SYT Cần Thơ; Ông Nguyễn Trung Nhân – UVBTV Thành Ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam TPCT; TS Huỳnh Văn Tùng – PBT Huyện Ủy Thới Lai; Ông Võ Tuyền Giang – PBT Đảng ủy khối CQ Dân chính Đảng; Đ/c Hồ Truyền Thống – PBT Thường trực Đảng Ủy Khối CQ Dân chính Đảng; PGS TS Nguyễn Văn Lâm – Phó HT Trường ĐHYD Cần Thơ; PGS TS Huỳnh Văn Bá – Trưởng BM Da Liễu Trường ĐHYD Cần Thơ; BS CKII Lê Văn Đạt – GĐ BV Da Liễu Cần Thơ; BS CKII Từ Tuyết Tấm – PGĐ BV Da Liễu Cần Thơ; Ông Lâm Vũ Nguyên – Tổng thư ký Hội sinh học và Công nghệ sức khỏe TPHCM; Ông Nguyễn Việt Khôi – Tổng GĐ Cty TNHH Mediworld.

          Phát biểu khai mạc đêm Gala, BS.CKII Lê Văn Đạtnhấn mạnh những thành tựu đạt được cũng như tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể BV Da Liễu TP Cần Thơ trong những năm qua, đêm Gala còn là nơi để mọi người nhìn lại chặng đường phát triển của Bệnh viện, với hi vọng tập thể ngày một đoàn kết, gắn bó và cùng nhau phát triển hơn nữa.

          Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi động và đầm ấm, mọi người tham dự với tâm trạng cực kỳ hào hứng, những cái bắt tay và những nụ cười như lan tỏa sự ấm áp và vui vẻ ra cả không gian bữa tiệc khẳng định vào tương lai khoa Thẩm mỹ Da và Bệnh viện sẽ càng rạng danh và thành công hơn nữa.

          Kết thúc đêm Gala lãnh đạo Bệnh viện và Ban tổ chức gửi những lời cám ơn, ghi nhận và bày tỏ sự trân trọng đối với từng cá nhân, tổ chức đã góp phần cho buổi tiệc thành công tốt đẹp.