Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Thẩm Mỹ Thành Phố Cần Thơ Lần V

02/11/2023

Bệnh viện Da Liễu TP. Cần Thơ nhiều năm qua là địa chỉ khám chữa bệnh, cung cấp dịch vụ thẩm mỹ tin cậy của người dân, ngoài ra còn định hướng trở thành trung tâm đào tạo chuyên môn về chuyên ngành Da liễu Thẩm mỹ cho đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ thuộc chuyên ngành da liễu trong nước, mà đặc biệt là khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

Bệnh viện Da Liễu TP. Cần Thơ trân trọng tổ chức Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Thành phố Cần Thơ lần V vào ngày 03 tháng 11 năm 2023 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ.

Hội nghị quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong chuyên ngành Da liễu Thẩm mỹ, ngoài ra còn có các chuyên gia ngoài ngành có những nghiên cứu ứng dụng quan trọng trong chuyên ngành da liễu. Cùng với đó là sự tham gia đông đảo của quý đại biểu, khách mời là những cán bộ y tế đang công tác trong lĩnh vực Da liễu Thẩm mỹ tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Ban Tổ chức xin trân trọng chào mừng và hân hoan đón nhận sự tham gia của các cá nhân, đơn vị và Quý đại biểu đến tham dự “Hội nghị Khoa học Da liễu Thẩm mỹ Thành phố Cần Thơ lần V” với chủ đề “Những Tiến Bộ Của Công Nghệ Sinh Học Trong Điều Trị Da Liễu Thẩm Mỹ”.