GIẢI PHÁP MỚI, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CHO BỆNH NHÂN VẢY NẾN – THUỐC SINH HỌC SECUKINUMAB

28/05/2024

        Bạn đang chịu đựng cảm giác khó chịu và tự ti vì vảy nến? Đừng lo lắng nữa! Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ đã có phương pháp điều trị mới, tân tiến nhất hiện naycó thể giúp bạnthoát khỏi cơn ác mộng này: Thuốc sinh học Secukinumab - cuộc cách mạng trong điều trị vảy nến…

        Secukinumab là một loại thuốc sinh học được thiết kế để điều trị vảy nến bằng cách chặn sự hoạt động của một loại protein gọi là interleukin-17A (IL-17A). IL-17A là một cytokine (một loại protein tương tác tế bào) có vai trò quan trọng trong việc gây viêm và kích thích sự phát triển của các tế bào.

        Quá trình viêm này, không chỉ dừng lại tại “Da”, nó còn ảnh hưởng đến “Móng – Khớp – Các cơ quan khác” trong cơ thể làm gia tăng tỉ lệ mắc các bệnh lý hệ thống như: Tăng huyết áp, đái tháo đường, rối loạn mỡ máu, viêm kết mạc mắt, viêm màng bồ đào, rối loạn lo âu, trầm cảm, viêm ruột, viêm gan nhiễm mỡ không do rượu…. Hoặc làm các bệnh lý này đã có sẵn ở người bệnh nặng nề hơn, khó kiểm soát.

⇒ Vảy nến: là một bệnh lý hệ thống, trong đó biểu hiện ở da là nổi bật 

        Trong bệnh vảy nến, hệ thống miễn dịch của cơ thể phản ứng quá mức, gây ra sự viêm và sự phát triển không kiểm soát của các tế bào.Secukinumab hoạt động bằng cách chặn tác động của IL-17A, từ đó giảm việc phát triển và tự sửa chữa không kiểm soát của tế bào.

        Bằng cách này, Secukinumab không chỉ giúp làm giảm các triệu chứng của da như: mảng đỏ khô, bong vảy, ngứa mà còn cải thiện tình trạng móng, khớp, rụng tóc và các bệnh lý hệ thống.Cơ chế hoạt động này làm cho Secukinumab trở thành một phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân vảy nến, giúp họ có thể sống một cuộc sống thoải mái hơn và tự tin hơn.

        Tại Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ, đội ngũ chuyên môn sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và tự tin trở lại với làn da của mình. Với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và am hiểu về các phương pháp điều trị cũng như thuốc sinh học Secukinumab, chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, đảm bảo hiệu quả và an toàn.

        Đừng để vảy nến làm trở ngại cho cuộc sống của bạn nữa. Hãy đến với chúng tôi tại “Phòng Khám Vảy Nến” Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ để được thăm khám và tư vấn cho vấn đề của bạn.

        Liên hệ ngay để đặt lịch hẹn và bắt đầu hành trình chinh phục lại làn da khỏe mạnh và tự tin!

BS.CK1 Lê Bá Đông – BS.CK1 Phạm Huy Hoàng