Sinh hoạt khoa học chuyên đề: Corticosteroid, cortisol máu và cách chăm sóc làn da sau một số phương pháp thẩm mỹ xâm lấn

16/06/2020

    Ngày 11/6/2020, Bệnh viện Da Liễu thành phố Cần Thơ tổ chức Sinh hoạt khoa học chuyên đề: Corticosteroid, cortisol và cách chăm sóc làn da sau một số phương pháp thẩm mỹ xâm lấn. Hơn 60 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng trong bệnh viện, các bác sĩ trong bộ môn Da Liễu Trường Đại học Y dược  Cần Thơ  tham dự.  

Các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng tại hội trường

    Tại buổi sinh hoạt khoa học Ths. BS Trần Gia Hưng và Ths.BS Hà Thị Thảo Mai – Trường Đại Y dược Cần Thơ báo cáo chuyên đề Cortisol máu và ý nghĩa trong lâm sàng. Trong đó phân tích những bất thường cortisol máu, lợi ích của định lượng cortisol máu và những trường hợp nên được xét nghiệm cortisol máu trong da liễu.

Ths. BS Trần Gia Hưng - Báo cáo chuyên đề Cortisol máu

Ths.BS Hà Thị Thảo Mai – Tiếp tục chuyên đề Cortisol máu

     Ths.BS Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu thành phố Cần Thơ thông tin chuyên đề về Cách chăm sóc làn da sau khi thực hiện một số phương pháp thẩm mỹ xâm lấn.  Trong đó nêu lên một số tình trạng da có thể gặp phải sau thủ thuật thẩm mỹ, cách chăm sóc làn da sau khi làm thủ thuật.

Ths.BS Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Khoa Thẩm mỹ da,

Bệnh viện Da Liễu thành phố Cần Thơ.

     Sinh hoạt khoa học chuyên đề: Corticosteroid, cortisol máu và chuyên đề chăm sóc làn da sau một số phương pháp thẩm mỹ xâm lấn là hoạt động nằm trong kế hoạch sinh hoạt, nghiên cứu khoa học trong năm 2020 của Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ. Đây là hoạt động khoa học nhằm trao đổi kinh nghiệm, cập nhật và vận dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào công tác khám chữa bệnh để nâng cao chất lượng khám và điều trị ./.