TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY ( FILLER)- CÂN CHỈNH ĐƯỜNG NÉT GƯƠNG MẶT

25/11/2022

     Sở hữu một đôi môi hồng hào căng mọng, một nụ cười xinh xắn, một gương mặt cân đối tràn đầy sức sống là niềm ao ước của nhiều người -Tiêm chất làm đầy hay còn gọi là tiêm Filler sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp đầy tự tin như mong muốn.

     Tiêm Filler là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay vì tính an toàn, không xâm lấn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh và hiệu quả cao.

     Loại Filler có thành phần từ Hyaluronic acid thường được sử dụng nhất hiện nay, ngoài ra còn có các loại Filler từ: calcium hydroxylapatite, poly-L-lactic acid, polymethylmethacrylatevà có thời gian duy trì kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm hoặc lâu hơn.

     Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao bằng tiêm Filler. Ngày 24/11/2022 Bệnh viện Da Liễu thành phố Cần Thơ tổ chức buổi sinh hoạt khoa học chủ đề “ TỔNG QUAN VỀ TIÊM FILLER” với phần trình bày của Ths. Bs Nguyễn Thị Hồng Ngọc. Qua bài báo cáo giúp chúng ta có thêm nhiều kiến thức bổ ít về ứng dụng tiêm Filler để cân chỉnh đường nét gương mặt đặc biệt là các vị trí sau:

          ♦ Tạo hình môi căng bóng.

          ♦ Làm đầy rãnh mũi má ( rãnh cười).

          ♦ Trẻ hóa da vùng mắt, làm đầy hỏm lệ.

    Hiện nay, phòng khám chuyên tư vấn tiêm thẩm mỹ của Bệnh viên Da Liễu đã và đang hoạt động hiệu quả-  đặc biệt là tiêm Filler. Hãy đến để được các bác sĩ chuyên khoa khám, tư vấn, thực hiện kỹ thuật một cách an toàn và hiệu quả nhất.

    Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

 

Ths.Bs Nguyễn Thị Hồng Ngọc trình bày phần báo cáo với chuyên đề: “ Tổng quan chất làm đầy”

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Phòng khám số 7. Chuyên khám và tư vấn các kỹ thuật tiêm thẩm mỹ