CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ THUỐC SINH HỌC MIỄN PHÍ MỘT PHẦN CHO BỆNH NHÂN VẢY NẾN

11/03/2024

Phác đồ điều trị bệnh vảy nến bằng thuốc sinh học Secukinumab (Fraizeron) là một phác đồ mang lại hiệu quả cao mà Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ đã giới thiệu, triển khai đến Bệnh nhân vảy nến trong thời gian qua.

Thấu hiểu và nhằm sẻ chia, tạo cơ hội giúp Bệnh nhândễ dàngtiếp cận phác đồ điều trị bằng thuốc sinh học với mức chi phí thấp hơn, Bệnh viện Da liễu phối hợp Công ty TNHH Novartis Việt Nam và Công ty TNHH DP TTBYT Hoàng Đức thực hiện:

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ THUỐC FRAIZERON (SECUKINUMAB) MIỄN PHÍ MỘT PHẦN CHO NGƯỜI BỆNH VẢY NẾN THỂ MẢNG TẠI VIỆT NAM

  • Hình thức hỗ trợ: chương trình hỗ trợ một phần với phương án 3+2 hoặc 8+2 (tuỳ giai đoạn điều trị cụ thể từng Bệnh nhân), tương đương 27% chi phí điều trị hàng năm. Bệnh nhân có thể tham gia chương trình từ giai đoạn tấn công hoặc giai đoạn duy trì tuỳ thuộc và chỉ định và sự xác nhận của Bác sĩ và bệnh nhân trong mẫu đăng ký.
  • Nội dung chương trình như sau:
  • Giai đoạn tấn công (5 tuần đầu – tương đương 5 đợt tiêm) với phương án 3+2: Bênh nhân mua thuốc 3 đợt tiêm tuần 1, tuần 3, tuần 4 sẽ được tặng 2 đợt tiêm trong tuần 2 và tuần 5.

Lưu ý: Bệnh nhân sau khi đăng kí chương trình và mua thuốc ở đợt tiêm 1 hoặc (3 và 4) mới được áp dụng chương trình tặng các đợt tiêm 2 hoặc 5.

  • Giao đoạn duy trì (Tiêm mỗi tháng) với phương án 8+2: Bệnh nhân mua thuốc 4 đợt tiêm liên tục cách nhau mỗi tháng sẽ được tặng đợt tiêm trong tháng thứ 5 (mỗi BN được tặng tối đa 2 đợt tiêm).

Lưu ý: Bệnh nhân tái khám trễ hơn so với lịch tiêm thuốc ³7 ngày sẽ bị loại khỏi chương trình.

Thời gian hỗ trợ là 12 tháng (kể từ ngày đăng ký). Qua thời gian này, bệnh nhân sẽ không được nhận thuốc hỗ trợ ( đặc biệt là bệnh nhân tái khám trễ nhiều lần).

  • Đối tượng áp dụng chương trình: Bệnh nhân (có hoặc không có BHYT) có chẩn đoán Vảy nến thông thường (L40.0)/ Vảy nến thể mảng bởi đội ngũ Bác sĩ của Bệnh viện Da liễu TPCT.
  • Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 01/03/2024 đến 31/01/2025.
  • Kính mời Quý Bệnh nhân đến Bệnh viện để được tư vấn sớm nhất và hướng dẫn cụ thể về chương trình. Trân trọng.