TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NĂM 2024

08/12/2023

Nhằm đánh giá những mặt tồn tại năm 2023 và đề ra kế hoạch hoạt động cho năm 2024. Ngày 7/12/2023 Bệnh viện Da liễuCần Thơ tổ chức buổi lễ tổng kết năm theo kế hoạch số 922/KH-BVDL ngày 14 tháng 11 năm 2023. Tham dự buổi tổng kết có sự tham dự củacác khách mời: lãnh đạo Sở Y tế TP Cần Thơ, UBND và công an phường Hưng lợi, lãnh đạo khu vực 6 phường Hưng Lợi và các quận, huyện trong thành phố Cần Thơ. Về phía bệnh viện gồm có: Ban Giám Đốc, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, đoàn Thanh niên, trưởng phó các khoa phòng, điều dưỡng trưởng khoa, kỹ thuật viên trưởng khoa và cán bộ viên chức của Bệnh viện

Mở đầu buổi lễ là phần báo cáo tình hình hoạt động của bệnh viện năm 2023 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2024, tiếp đến là báo cáo tình hình hoạt động tài chính năm 2023 và cuối cùng là báo cáo kết quả thi đua khen thưởng năm 2023 và đăng ký thi đua năm 2024.

Hội nghị cũng đã được lắng nghe sự chia sẻ của các khách quý, đại diện các tổ chức, đoàn thể, các cán bộ, viên chức của Bệnh viện. Đồng thời cũng nhận được sự chỉ đạo trân quý từ các lãnh đạo ban ngành

Kết thúc buổi lễ tổng kết Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ BS.CKII Lê Văn Đạt đã phát biểu về các thành tích đã đạt được trong năm, biểu dương tinh thần của tập thể nhân viên trong toàn bệnh viện, bên cạnh đó cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế, thiếu sót và chỉ đạo để mọi người cùng nhau phấn đấu thực hiện tốt hơn trong năm sau. Đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các ban ngành, đoàn thể đã cùng hỗ trợ cho tập thể suốt trong một năm qua. Tập thể Bệnh viện Da liễu Cần Thơ trong năm mới sẽ cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa để xứng đáng là một Bệnh viện tuyến đầu ngành trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

BS.CKII Lê Văn Đạt – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Bà Nguyễn Thị Ngọc Lý – Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế phát biểu tại Hội nghị

Đại Biểu chụp ảnh lưu niệm