Hội nghị cán bộ viên chức Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ năm 2020

11/01/2021

Chiều 31/12/2020, Bệnh viện Da liễu Cần Thơ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020 nhằm đánh giá Nghị quyết Hội nghị đề ra năm 2020, xây dựng và biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2021.

Tham dự hội nghị có bà Trương Thị Minh Thu - Chủ tịch Công Đoàn Sở Y tế TP Cần Thơ; BSCKII. Lê Văn Đạt - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; BSCKI. Lê Bá Rạng - Phó Bí Thư Đảng Ủy - Trưởng Khoa Khám bệnh; cùng toàn thể cán bộ, cán bộ viên chức Bệnh viện.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tóm tắt Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; báo cáo đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2020 và dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2021; Báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2020 và Kế hoạch phát động thi đua năm 2021;Báo cáo công tác tài chính năm 2020 và Dự toán năm 2021. Đồng thời, thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế dân chủ cơ sở năm 2021, Quy chế thời giờ làm việc và quy tắc ứng xử của công chức, viên chức và nội quy cơ quan; cũng như thông qua tiêu chuẩn bình xét các danh hiệu thi đua, khen thưởng và tiêu chí xét năm 2021.

Hội nghị đã biểu quyết nhất trí 100% nội dung Dự thảo Nghị quyết Hội nghị với tinh thần quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020

Tại hội nghị, Ban Giám đốc và Chủ tịch Công Đoàn bệnh viện đã tiến hành ký kết Quy chế phối hợp giữa Ban giám đốc và Ban Chấp hành công đoàn Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ.

Ban Giám đốc và  Công Đoàn bệnh viện đã tiến hành ký kết Quy chế phối hợp

Phát biểu tại hội nghị, bà Trương Thị Minh Thu - Chủ tịch Công Đoàn Sở Y tế TP Cần Thơ đánh giá cao những kết quả tập thể Bệnh viện Da liễu Cần Thơ đã đạt được trong năm qua. Theo Chủ tịch Công Đoàn Sở Y tế TP Cần Thơ, Bệnh viện Da liễu Cần Thơ đã không ngừng sát cánh cùng toàn thể ngành y tế góp phần nâng cao uy tín, chất lượng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thời, tin tưởng với sự nỗ lực, quyết tâm, đồng lòng của tập thể CCVC Bệnh viện Da liễu Cần Thơ sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm 2021. Chủ tịch Công Đoàn Sở Y tế TP Cần Thơ đề nghị cán bộ y bác sĩ bệnh viện tiếp tục thực hiện tốt quy chế bệnh viện, quy chế chuyên môn; tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, không chủ quan, kịp thời cập nhật các chỉ đạo của Bộ Y tế.

Bà Trương Thị Minh Thu - Chủ tịch Công Đoàn Sở Y tế TP Cần Thơ phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, BS.CKII Lê Văn Đạt - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ cho rằng, năm qua mặc dù đối mặt với dịch bệnh Covid-19 gây khó khăn cho phát triển kinh tế nói chung nhưng bằng sự nỗ lực của tập thể Bệnh viện đã gặt hái được nhiều thành công; các chỉ tiêu đề ra điều đạt và vượt kế hoạch đề ra, trình độ chuyên môn và đời sống cán bộ, công nhân viên không ngừng được nâng lên.

BS.CKII Lê Văn Đạt - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ phát biểu tại Hội nghị

Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ đề nghị cán bộ viên chức bệnh viện, tiếp tục đoàn kết chung sức chung lòng thực hiện hiện tốtmục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ của Bệnh viện cả về tinh thần thái độ phục vụ và phát triển chuyên môn. Mỗi cá nhân trong Bệnh viện cần phải tự thay đổi, rèn luyện, nâng cao ý thức, có sự kết nối trong công việc để hoàn thành nhiệm vụ chung; tất cả đều vì mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Hưởng ứng sôi nổi các đợt thi đua mà Đảng ủy, Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn phát động, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch trong năm 2021.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị