CHUYỂN GIAO KĨ THUẬT NÂNG CƠ, NÂNG MŨI BẰNG CHỈ TRONG THẨM MỸ NỘI KHOA TẠI BỆNH VIỆN

17/07/2020

Chiều 8/7, Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ tổ chức buổi Tập huấn và thực hành kỹ thuật đi chỉ trong điều trị nâng cơ trẻ hóa toàn diện bằng chỉ Ultra Vlift.

Quang cảnh buổi tập huấn thao tác kỹ thuật đi chỉ trong điều trị nâng cơ trẻ hóa toàn diện bằng chỉ Ultra Vlift.

Tham dự buổi tập huấn có BSCKII Lê Văn Đạt - Giám đốc Bệnh viện, BSCKII Từ Tuyết Tâm - Phó Giám đốc Bệnh viện; đại diện Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp và cùng đông đảo đội ngũ dược sỹ, y bác sĩ của bệnh viện.

Chuyên gia phẫu thuật thẫm mỹ vẽ sơ đồ hướng dẫn thao tác đi chỉ trên những vùng da theo chỉ định.

Chuyên gia hướng dẫn các thao tác trong quá trình nâng cơ mặt làm đẹp bằng chỉ Ultra Lift.

Tại buổi tập huấn, Chuyên gia thẩm mỹ đã chia sẻ chuyên sâu về ứng dụng công nghệ nâng cơ mặt bằng chỉ Ultra Vlift. Theo chuyên gia, chỉ Ultra Vlift có tác dụng hữu hiệu trong việc: nâng cơ mặt giúp định hình và thon gọn, kích thích mọc tóc; xóa nhăn vùng trán, nâng cung chân mày, trẻ hóa vùng má, trẻ hóa toàn diện vùng mắt; nâng mũi, điều chỉnh dáng mũi, nâng cao sống mũi; giảm chảy xệ vùng má hàm, tạo gương mặt oval; tạo hình viền hàm, giảm nọng cằm, trẻ hóa vùng cổ…. Đồng thời, cũng giới thiệu các thao tác đi từng loại chỉ trên khuôn mặt và kỹ thuật đi chỉ trong điều trị nâng cơ trẻ hóa toàn diện bằng chỉ Ultra Vlift; đồng thời, thực nghiệm hướng dẫn quá trình nâng cơ mặt, nâng mũi, làm đẹp bằng chỉ Ultra Lift.

Dịp này, các y bác sĩ bệnh viện cũng dành nhiều thời gian thảo luận, trao đổi về kỹ thuật thẩm mỹ nâng cơ, phương pháp điều trị trẻ hóa cho làn da bằng chỉ Ultra Vlift.

Thực hành hướng dẫn quá trình nâng cơ mặt, nâng mũi, làm đẹp bằng chỉ Ultra Lift.