LỄ KHAI GIẢNG LỚP KỸ THUẬT LASER & ÁNH SÁNG TRONG DA LIỄU

06/07/2020

Ngày 01/07/2020 Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ tổ chức khai giảng lớp “Kỹ  thuật Laser & Ánh sáng trong Da Liễu”, Khóa 2 tại Hội trường lớn Bệnh viện.

     Đến tham dự lễ khai giảng có sự góp mặt của BSCKII. Lê Văn Đạt – Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng cùng toàn thể giảng viên và học viên của khóa đào tạo.

     Phát biểu tại buổi khai giảng, BSCKII. Lê Văn Đạt – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.CT cho biết hiện nay các bệnh lý về da liễu và trong thẩm mỹ ngày càng đa dạng phong phú. Vì vậy để điều trị cho người bệnh một cách tốt nhất thì ngoài các phương pháp truyền thống như thuốc uống, thuốc thoa thì các kỹ thuật về laser và ánh sáng là một trong các phương pháp thẩm mỹ nội khoa đang được ứng dụng rất phổ biến có lẽ vì tính hiệu quả, an toàn, ít hoặc không xâm lấn của nó đã được chứng minh.

    Khóa học kéo dài 3 tháng với hình thức học tập trung, được tổ chức tại Bệnh viện Da liễu. Giảng viên tham gia giảng dạy là các Bác sĩ, Thạc sĩ giàu kinh nghiệm đang công tác tại Bệnh viện, kết hợp với cơ sở thực hành hiện đại, trang thiết bị tân tiến, lượng bệnh nhân đông với nhiều bệnh lý đa dạng khác nhau.

    Kết thúc khóa học, học viên sẽ trải qua các kỳ thi lý thuyết và thực hành. Học viên có kết quả các phần thi đạt từ 5 điểm trở lên, không vi phạm nội quy khóa học sẽ được cấp chứng chỉ theo quy định của Sở Y tế.

    Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng: