Tập Huấn Quản Lý Chất Thải Y Tế Liên Quan Đến Covid-19

16/04/2020

Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, Ngoài thực hiện những kế hoạch để kiểm soát nhiễm khuẩn, khám sàng lọc bệnh nhân để phòng chống dịch viêm phổi do vi rút Covid-19, Chiều ngày 18-03-2020 bệnh viện tổ chức buổi tập huấn về việc “Quản lý chất thải y tế liên quan đến Covid-19”

Buổi tập huấn được triển khai bởi Ths.Huỳnh Văn Thắm – Điều dưỡng trưởng bệnh viện, mục đích của buổi tập huấn nhằm hướng dẫn nhân viên tuân thủ phòng ngừa và sử dụng trang thiết bị phòng hộ cá nhân chống dịch,hướng dẫn tăng cường vệ sinh khoa/phòng, khử nhiễm bề mặt để chống lây nhiễm và đặc biệt là quản lý, phân loại, xử lý chất thải y tế liên quan đến Covid-19.

Quang cảnh buổi tập huấn

Qua buổi tập huấn. Cán bộ, nhân viên bệnh viện đã trang bị được cho mình thêm những kiến thức hữu ích về phòng chống dịch Covid-19.

Tổ công nghệ thông tin