Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch hoạt đông năm 2023

09/12/2022

Năm 2022 là một năm có nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid -19 còn diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng toàn diện đến đời sống kinh tế xã hội nói chung và hoạt động của ngành y tế nói riêng

Tuy nhiên với sự lãnh, chỉ đạo của Cấp ủy và Ban giám đốc bệnh viện, cùng sự đoàn kết, phấn đấu của toàn thể cán bộ , viên chức, người lao động của bệnh viện đã nỗ lực, sáng tạo tiên phong đi đầu thích ứng với sự thay đổi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chiều ngày 8/12/2022 Bệnh viện Da liễu tiến hành tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch hoạt đông năm 2023”.

Về dự Hội nghị bệnh viện rất vinh hạnh đón tiếp sự hiện diện của BS.CKII Nguyễn Ngọc Việt Nga – Phó Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ. BSCK II Lê Văn Đạt BS.CKII Lê Văn Đạt – Giám đốc bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ , BSCKII Từ tuyết Tâm – Phó Giám đốc bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ cùng trưởng, phó khoa phòng bệnh viện.

Hội nghị tiến hành Báo cáo tình hình hoạt động của Bệnh viện năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023, Báo cáo công tác tài chính năm 2022, Báo cáo kết quả thi đua khen, thưởng năm 2022.

Sau khi nghe Hội Nghị báo cáo, BS.CKII Nguyễn Ngọc Việt Nga – Phó Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ đã có phát biểu chỉ đạo Hội nghị.  BS.CKII Nguyễn Ngọc Việt Nga ghi nhận kết quả đạt được trong năm 2022 và đánh giá cao những thành tựu, cũng như sự phát triển vượt bậc của Bệnh viện. BS. Nga cũng đánh giá cao sự lãnh đạo của Ban giám đốc bệnh viện giúp  bệnh viện  phát triển không ngừng, tăng cường nguồn thu trong hoàn cảnh khó khăn.

BS.CKII Lê Văn Đạt – Giám đốc bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ tiếp thu ý kiến chỉ đạo cấp trên. Đồng thời, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm đến các đơn vị bạn vì mục tiêu chung của ngành y tế TP. Cần Thơ .

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Quang cảnh buổi tổng kết

BS.CKII Nguyễn Ngọc Việt Nga – Phó Giám đốc Sở Y tế  TP Cần Thơ phát biểu chỉ đạo Hội Nghị

BS.CKII Lê Văn Đạt – Giám đốc bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm