25/11/2022

Hội Nghị Da Liễu Học Mekong - Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Thẩm Mỹ Thành Phố Cần Thơ là sự kiện chuyên môn nổi bật hằng năm của bệnh viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ. Tiếp nối sự thành công của những hội nghị trước, nhằm nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da liễu - thẩm mỹ.

Ngày 18/11/2022 Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ long trọng khai mạc Hội Nghị Da Liễu Học Mekong Lần V- Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Thẩm Mỹ Thành Phố Cần Thơ Lần III, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ. Với chủ đề “Những Tiến Bộ Trong Điều Trị Da Liễu Thẩm Mỹ”.

Tham gia hội nghị có các đại biểu khách quý: PGS.TS Lê Hữu Doanh - Giám đốc BV Da liễu Trung Ương; PGS.TS Nguyễn Văn Thường - Nguyên Giám đốc BV Da liễu Trung Ương; BS.CKII Phan Thanh Tòng - Chủ tịch Hội Y học TP Cần Thơ; BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thuý – Phó Giám đốc BV Da liễu TPHCM; PGS.TS Văn Thế Trung - Trưởng Bộ môn Da liễu, Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh; PGS.TS Nguyễn Tất Thắng - Nguyên Trưởng Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược Tp HCM, Nguyên chủ tịch Hội Da liễu TP.HCM; PGS.TS Huỳnh Văn Bá – Trưởng Bộ môn Da liễu Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Phó Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam. Cùng sự góp mặt của hơn 500 đại biểu là những chuyên gia thuộc chuyên ngành Da Liễu – Thẩm Mỹ bao gồm: chủ tọa và báo cáo viên, các bác sĩ, dược sĩ đang công tác và học tập trong chuyên ngành Da Liễu – Thẩm Mỹ trong cả nước, các hội viên Hội Da Liễu Việt Nam từ mọi miền tổ quốc, đặc biệt là khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Hội nghị là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia da liễu thẩm mỹ trên cả nước với chủ đề chính “ NHỮNG TIẾN BỘ TRONG DA LIỄU THẨM MỸ”. Thông qua đó góp phần giúp các y bác sĩ, các cán bộ y tế tiếp cận được phương pháp điều trị phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Không những vậy hội nghị còn là nền tảng cho việc hợp tác, đào tạo và chuyển giao kỹ thuật giữa các bệnh viện và đơn vị y tế, góp phần phát triển chuyên ngành thẩm mỹ vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung. Vì mục tiêu nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Phát biểu khai mạc hội nghị, BS CKII Lê Văn Đạt – Giám đốc Bệnh viện cho biết Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ những năm qua không ngừng nổ lực, phấn đấu để từng bước khẳng định vai trò, vị trí là bệnh viện chuyên khoa thuộc chuyên ngành da liễu của vùng đồng bằng sông Cửu Long, đã đóng góp tích cực trong chiến lược chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Hội nghị diễn ra với các chủ đề: Điều trị bệnh da liễu; Vảy nến; Sẹo lõm; Chăm sóc da người cao tuổi; Mụn trứng cá; Thẩm mỹ nội khoa…. Nhiều phương pháp điều trị hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay về các bệnh da liễu – thẩm mỹ (Thuốc ức chế, Botulinum Toxin, Filler, Liệu pháp Plasma, Tế bào gốc,…) được các báo cáo viên đến từ BV Da Liễu Thành Phố Cần Thơ, Bộ môn Da Liễu trường ĐHYD Cần Thơ, BV Da Liễu TP.HCM, Bộ môn Da Liễu trường ĐHYD TP.HCM, … cập nhật tại hội nghị

Hội nghị đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều hình ảnh ấn tượng và tình cảm sâu sắc của quý thầy cô, quý đại biểu và khách mời trên cả nước về Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Cần Thơ.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

BSCKII. Lê Văn Đạt - Giám đốc Bệnh viện Da liễu Cần Thơ phát biểu khai mạc

Các Đại biểu tham gia hội nghị

Báo cáo viên đang trình bày phần báo cáo tại hội nghị

Ảnh lưu niệm tại hội nghị