HỘI THẢO QUẢN LÝ LÂU DÀI BỆNH VẢY NẾN

28/10/2022

     Vảy nến là bệnh lý mạn tính với nhiều mức độ khác nhau. Người bệnh vảy nến gặp phải tình trạng có hiện tượng tăng sinh tế bào khiến các tế bào da cũ và mới không kịp thay đổi, tích tụ lại thành những mảng dày, có vảy trắng hoặc bạc. Do căn nguyên xuất phát từ những rối loạn đáp ứng miễn dịch và có yếu tố di truyền, nên điều trị vảy nến là một thách thức lớn của bác sĩ.

     Xuất phát từ những thách thức đó, bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ phối hợp với công ty Johnson-Johnson tổ chức hội thảo chuyên đề “Quản lý lâu dài bệnh vảy nến”. Với các nội dung:

          ► “Tổng quan và những gánh nặng bệnh tật của bệnh vảy nến”. Báo cáo viên: BS.CKII. Từ Tuyết Tâm – Phó giám đốc BV Da Liễu Cần Thơ.

          ► “Bệnh vảy nến - những gánh nặng bệnh tật và nhu cầu cấp thiết về việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân”. Báo cáo viên: TS.BS. Nguyễn Thị Hồng Chuyên – Giảng viên trường ĐHYD TP.HCM.

      Chương trình xoay quanh việc giảm thiểu những gánh nặng bệnh tật mà bệnh nhân phải chịu và việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh, từ đó lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

      Bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ hiện có phòng khám chuyên sâu về bệnh lý vảy nến, chuyên tư vấn và theo dõi điều trị người bệnh vảy nến. Vì vậy quý bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng đến BV để nhận được phương pháp điều trị tốt nhất.

      Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

BSCKII. Từ Tuyết Tâm – Phó Giám Đốc bệnh viện trình bài phần báo cáo với chuyên đề “ Tổng quan và gánh nặng bệnh tật của bệnh vảy nến”

TS.BS. Nguyễn Thị Hồng Chuyên – Giảng viên bộ môn Da liễu trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chính Minh với chuyên đề “ Vai trò của thuốc sinh học ức chế đầu nguồn USTEKINUMAB trong cải thiện lâu dài và chất lượng cuộc sống bệnh nhân vảy nến”

Các Bác sĩ đặt câu hỏi cho phiên thảo luận

BSCKII. Từ Tuyết Tâm và TS.BS. Nguyễn Thị Hồng Chuyên giải đáp các câu hỏi

Phòng khám vảy nến, chuyên tư vấn và khám các bệnh vảy nến