HỘI NGHỊ DA LIỄU HỌC MEKONG LẦN V HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU THẨM MỸ THÀNH PHỐ CẦN THƠ LẦN III

31/10/2022

Bệnh viện Da Liễu TP. Cần Thơ là đơn vị khám chữa bệnh da liễu, cung cấp dịch vụ thẩm mỹ tin cậy của người dân, là đầu tàu chuyên môn về chuyên ngành Da liễu Thẩm mỹ cho các bác sĩ, dược sĩ thuộc chuyên ngành da liễu trong nước nói chung và đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng.

Bệnh viện Da Liễu TP. Cần Thơ trân trọng tổ chức Hội nghị Da liễu học Mekong lần V – Hội nghị Khoa học Da liễu Thẩm mỹ thành phố Cần Thơ lần III vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ.

Hội nghị quy tụ các chuyên gia hàng đầu về chuyên ngành Da liễu Thẩm Mỹ trong nước. Cùng với đó là sự tham gia của đại biểu, khách mời là những cán bộ y tế đang công tác trong lĩnh vực Da liễu Thẩm mỹ tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Ban Tổ chức xin được chào mừng và rất mong sự tham gia của các cá nhân, đơn vị và Quý đại biểu đến dự “ Hội nghị Da liễu học Mekong lần V – Hội nghị Khoa học Da liễu Thẩm mỹ thành phố Cần Thơ lần III”.

Bệnh viện Da Liễu TP Cần Thơ - số 12/1 Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.CT

Hotline: 0292.3838920

Email: bvdalieucantho@gmail.com