ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ THUỘC ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN DA LIỄU NHIỆM KỲ 2022-2025

31/08/2022

Từ ngày 18/8/2022 đến ngày 24/8/2022. Được sự thống nhất của Đảng uỷ Khối Cơ quan Dân Chính Đảng TPCT, và Đảng bộ Bệnh viện Da liễu, Các Chi bộ thuộc Đảng bộ bệnh viện Da liễu đã tiến hành đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đảng bộ bệnh viện Da liễu gồm có 4 chi bộ:  Chi bộ Phòng TCCB.HCQT – TCKT, Chi bộ phòng KHTH-CĐT-TMD-ĐD, Chi bộ Khoa dược – Xét nghiệm, Chi bộ Khoa Khám – Khoa Nội trú. Trong đó chi bộ phòng TCCB.HCQT-TCKT được Đảng bộ bệnh viện Da liễu chọn làm đại hội điểm.

Tham dự Đại hội gồm có: Đồng chí Hồ Truyền Thống – Phó bí thư Đảng ủy khối Cơ quan Dân Chính Đảng, Đồng chí Trần Thị Kiểu Oanh - Phó chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Khối Cơ quan Dân Chính Đảng TP. Cần Thơ , Ông Lê Văn Đạt – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP.Cần Thơ cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện dự đại hội.

Đồng chí Hồ Truyền Thống – Phó bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan Dân Chính Đảng TPCT phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Hồ Truyền Thống – Phó bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan Dân Chính Đảng TP. Cần Thơđánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ. Quan tâm công tác xây dựng đảng, phát triển đảng; Đẩy mạnh công tác chuyên môn của Chi bộ.

Ông Lê Văn Đạt – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP.Cần Thơ phát biểu chỉ đạo tại đại hội chi bộ

Trong quá trình thảo luận, các đảng viên trong chi bộ đóng góp ý kiến dự thảo, văn kiện  đã trình bày đồng thời tham luận chuyên đề để đóng góp cho chương trình hành động của chi bộ “đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Đại hội đã tiến hành bầu Chi Ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 .

Kết thúc Đại hội, đồng chí Bí thư của các Chi bộ nhiệm kỳ mới phát biểu lĩnh hội và xin hứa Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh khác tại Đại hội các chi bộ: