Hội Nghị Tổng Kết Y Tế Năm 2019 Và Kế Hoạch Hoạt Động Năm 2020

15/06/2021

Chiều ngày 18/12/2019, Bệnh viện Da liễu Cần Thơ đã tổ chức hội nghị tổng kết y tế năm 2019 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2020. Tham dự hội nghị có Ông Trần Trường Trinh Phó chánh thanh tra Sở Y Tế, ông Quách Hoàng Bảy PGĐ Bệnh viện Phụ sản Thành phố Cần Thơ, ông Lý Gô Be Phó Chủ tịch UBND phường Hưng Lợi, bà Lê Lệ Hoa nguyên Giám đốc Bệnh viện Da liễu, ông Lê Văn Đạt Giám đốc Bệnh viện Da liễu Cần Thơ, BSCKII. Từ Tuyết Tâm PGĐ Bệnh viện Da liễu Cần Thơ, cùng quý đại biểu đại diện cho các bệnh viện trong trong thành phố, các trưởng, phó khoa, phòng, điều dưỡng trưởng và đội ngũ Y Bác sĩ, cán bộ Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ.

Mở đầu Hội nghị, BS.Lê Bá Đông – phòng KHTH đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Trong năm qua, dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân nhân, Sở Y tế TPCT, Ban Giám đốc đã lãnh đạo bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, hầu hết đều đạt và vượt các chỉ tiêu: Tổng số lượt khám bệnh 135.255 lượt đạt 142%, số lượt điều trị nội trú 3.925 lượt đạt 138.2%, giường bệnh 77 giường đạt 110%, tất cả các chỉ tiêu đều đạt so với chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Tiếp nối chương trình hội nghị, Cử nhân Trần Thị Thanh Hương – Kế toán trưởng báo cáo công khai tài chính năm 2019 và Kỹ sư Tăng Thị Thùy Trang báo cáo tình hình thi đua khen thưởng 2019 và kế hoạch phát động thi đua năm 2020.

Ông Lê Văn Đạt – Bí thư Đảng bộ- Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận tiếp thu ý kiến của đại biểu chỉ ra mặt thuận lợi và hạn chế cũng như đề ra nhiệm vụ năm 2020 cho bệnh viện ngày càng vững mạnh, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có phẩm chất đạo đức tốt. Thực hiện tốt các quy chế chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ cao về chẩn đoán và điều trị.

BSCKII.Lê Văn Đạt – Bí thư Đảng bộ- Giám đốc bệnh viện phát biểu tại hội nghị

BS.Lê Bá Đông – Phòng KHTH báo cáo trước hội nghị

Cử nhân Trần Thị Thanh Hương – Kế toán trưởng báo cáo kế hoạch tài chính năm 2019

Kỹ sư Tăng Thị Thùy Trang báo cáo trước hội nghị