“Báo cáo nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Peptide trong hỗ trợ tái tạo cấu trúc da & kích thích mọc tóc và Cập nhật kiến thức khoa học PRP hoạt hoá cơ học trong y khoa – thẩm mỹ tại Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ”

12/08/2022

         Hiện nay, tình trạng rụng tóc sẽ làm cho tóc mỏng dần đi, gây mất tự tin cho mọi người. Bởi ai cũng muốn mình đẹp hơn, hoàn hảo hơn trong mắt mọi người.Vì vậy,  Bệnh Viện Da Liễu Cần Thơ tổ chức sinh hoạt khoa học với chuyên đề Báo cáo nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Peptide trong hỗ trợ tái tạo cấu trúc da & kích thích mọc tóc và Cập nhật kiến thức khoa học PRP hoạt hoá cơ học trong y khoa – thẩm mỹ”. nhằm  trao đổi kinh nghiệm, đánh giá hiệu quả và cập nhật những kiến thức mới nhất nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị.

   Tại buổi sinh hoạt có sự hiện diện của BSCKII. Lê Văn Đạt – Giám đốc Bệnh viện, BS.CKII.Từ Tuyết Tâm – Phó Giám đốc Bệnh Viện, PGS.TS Trương Hải NhungPhó trưởng khoa Sinh học và CNSH – Trường ĐH Khoa học tự nhiên –  ĐH Quốc gia TP.HCM - Tổng Thư ký Hội Tế bào gốc TP.HCM,cùng với sự góp mặt của các y bác sĩ trong bệnh viện, các bác sĩ trong bộ môn Da liễu Trường ĐH Y Dược Cần thơ.