Đoàn Thanh Niên Bệnh viện Da liễu TP. Cần Thơ Tổ chức chương trình “ Khám, tư vấn miễn phí và điều trị các vấn đề về da”

28/06/2022

Nhân dịp chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" năm 2022 của Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng TPCT. Căn cứ Kế hoạch số 04 -KH/ĐTN  ngày 05 tháng 6 năm 2022 của Chi Đoàn Bệnh viện Da liễu TP. Cần Thơ về việc “Khám, tư vấn miễn phí và điều trị các vấn đề về da”.Ngày 26/6/2022, Tuổi trẻ Chi đoàn Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ tổ chức hoạt động "Khám, tư vấn miễn phí và điều trị các vấn đề về da" tại Bệnh viện Da liễu TPCT. Hoạt động nằm trong chuỗi "Ngày hội Tuổi trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng", hoạt động nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Chi Đoàn Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối cơ quan Dân Chính Đảng TP Cần Thơ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Chương trình đã thu hút được nhiều ĐVTN đến từ các chi Đoàn cơ sở trên địa bàn TP. Cần Thơ đến tham dự và có hơn 70 lượt khám tư vấn và chăm sóc da y khoa miễn phí và điều trị các vấn đề về da cho ĐVTN.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên và thầy thuốc trẻ.Qua các hoạt động của chiến dịch tình nguyện giúp phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, sáng tạo đem kiến thức chuyên môn của cán bộ, công chức, viên chức trẻ đang sinh hoạt tại Chi đoàn tham gia đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo cho đoàn viên thanh niên và người dân.Tạo điều kiện góp phần giao lưu, quảng bá các kỹ thuật thẩm mỹ da tại bệnh viện.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đoàn viên Bệnh viện Da liễu hướng dẫn đăng ký cho ĐVTV đến khám

Các bác sĩ khám và tư vấn cho ĐVTN

ĐVTN trải nghiệm chăm sóc da tại Khoa Thẩm Mỹ da

BSCKII. Từ Tuyết Tâm – Chủ tịch Công Đoàn- PGĐ Bệnh viện phát biểu tại buổi khai mạc chương trình

DSCKI. Phan Hồ Ngọc Duyên – Bí Thư Chi Đoàn BV Da Liễu  phát biểu tại buổi khai mạc

Một số hình ảnh khác tại chương trình: