CHUNG TAY CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

17/06/2022

       Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6/6/1941 - 6/6/2022, và thực hiện Kế hoạch số 03-KH/ĐTN Ngày 01/6/2022 của Đoàn Thanh niên Bệnh viện Da liễu TP. Cần Thơ về việc Phối hợp phường Hưng Lợi cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn năm 2022.

         Được sự quan tâm của Cấp ủy và lãnh đạo bệnh viện, Chi đoàn bệnh viện Da liễu TP.Cần Thơ với tinh thần tương thân tương ái đã phối hợp cùng Trạm Y tế - Hội người cao tuổi – Hội chữ thập đỏ phường Hưng Lợi tổ chức hoạt động “ Chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn” vào ngày 17/06/2022 tại UBND Phường Hưng Lợi, TP.Cần Thơ.

Đại diện Chi Đoàn Bệnh viện Da liễu trao tặng phần thuốc  phục vụ buổi khám miễn phí cho người cao tuổi

 

          Tại đây, lực lượng đoàn viên thanh niên là bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng  của Bệnh viện Da liễu Cần Thơ đã khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 140 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Bác sĩ bệnh viện khám bệnh cho người cao tuổi

         Đây là một trong các chương trình khám bệnh, chăm sóc sức khỏe miễn phí có ý nghĩa. góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn phường, tạo điều kiện cho người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc.