TỔ CHỨC ĐOÀN DÂNG HƯƠNG VÀ THAM QUAN ĐỀN THỜ VUA HÙNG

26/04/2022

Vào lúc 7 giờ 30 ngày 23 tháng 4 năm 2022 Công đoàn Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ đã tổ chức đoàn đến dâng hương tưởng niệm và tham quan tại Đền thờ Vua Hùng – Q.Bình Thủy - TP Cần Thơ.

Đoàn đến dâng hương có các công đoàn viên, đoàn viên thanh niên thuộc Bệnh Viện Da liễu TP Cần Thơ. Nghi lễ dâng hương diễn ra trong không khí trang nghiêm với tấm lòng thành kính tri ân công đức tổ tiên, tưởng nhớ các bậc tiền nhân đã có công dựng nước. Sau nghi lễ dâng hương, đoàn tham quan khu vực trưng bày tư liệu, hình ảnh, hiện vật tại tầng trệt của Đền thờ.

Dâng hương tại Đền thờ Vua Hùng

Tham quan khu vực trung bày

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 01/5 của công đoàn bệnh viện, qua đó thể hiện tấm lòng nhớ về cội nguồn, tổ tiên, các Vua Hùng đã đặt nền móng cho sự phát triển trường tồn của quốc gia, của dân tộc.

Một số hình ảnh của đoàn tại đền thờ Vua Hùng:

Bệnh viện Da liễu TPCT