ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẦN THƠ ĐẾN ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ

25/01/2022

Tại buổi đón tiếp, Bệnh viện đã báo cáo tóm tắt những thành tích đạt được trong năm, bên cạnh đó cũng trình bày những khó khăn và thách thức của năm qua, nhất là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Được sự quan tâm của UBND thành phố, Sở Y tế, Đảng ủy và Ban giám đốc. Công tác chuyên môn đảm bảo, kịp thời triển khai những quy định, hướng dẫn của các cấp trên.Bệnh viện đã  thực hiện tốt song song 2 mục tiêu kép: vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả và đảm bảo công tác khám, điều trị bệnh. Bệnh viện đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ.

Ông Dương Tấn Hiển cũng đã gởi lời chúc tết đến tập thể Công chức- viên chức, người lao động tại Bệnh viện, và dành lời khen cho bệnh viện vẫn đảm bảo được công tác khám chữa bệnh, chăm lo cho đời sống cho công chức – viên chức và người lao động tại bệnh viện, động viên bệnh viện không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ năm 2022.

Một số hình ảnh tại buổi chúc Tết: