CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN DA LIỄU THÀNH PHỐ CẦN THƠ NHẬN BẰNG KHEN CỦA CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ

24/01/2022

Ngày 20-01-2022. Đại diện Bệnh viện Da liễu Cần Thơ BSCKII. Từ Tuyết Tâm – Chủ tịch công đoàn – PGĐ Bệnh viện tham dự hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Công Đoàn ngành Y tế.

Bệnh viện Da liễu đã vinh dự nhận bằng khen  Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ Công nhân viên chức lao động nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-10” năm 2021 và “ Cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dưng công đoàn cơ sở vũng mạnh”. Đó là niềm vui, vinh dự, cũng là động lực cho công chức, viên chức bệnh viện  phát huy để dạt được thành quả cao hơn nữa trong thời gian tới.